The Rock muốn ‘dụ dỗ’ Jason Momoa tham gia ‘Fast and Furious’

loading...

Ngôi sao hành động The Rock bày tỏ sự ngưỡng mộ với Jason Momoa và đang muốn mời anh tham gia Fast and Furious.

The Rock đang nóng lòng chuẩn bị cho thời điểm bộ phim Hobbs & Shaw – phần ngoại truyện của Fast and Furious chuẩn bị ra mắt vào tháng 7 với sự tham gia của Jason Statham và Roman Reigns. Ngôi sao 46 tuổi cũng cho biết, anh vô cùng ngưỡng mộ Jason Momoa qua Aquaman và cực kỳ mong muốn Jason sẽ có mặt trong một phim thuộc series Fast and Furious:

“Tôi đã cố gắng hết sức đưa anh ấy vào Hobbs & Shaw để đóng vai em trai tôi. Nhưng lịch trình của Jason quá kín, thế nên tôi đang nghĩ đến tương lai gần có thể mời Jason gia nhập đại gia đình Fast and Furious”.

Ở tuổi 46, The Rock vẫn giữ được vẻ ngoài lực lưỡng cùng thân hình khổng lồ

Người hâm mộ đều vô cùng thích thú nếu Jason Momoa và The Rock có thể đóng chung một phim vì cả hai đều đang là những ngôi sao cơ bắp được yêu mến nhất ở Hollywood. Dù là vai diễn anh em hay những kẻ đối đầu nhau thì cả thế giới chắc chắn sẽ “sôi sục” nếu hai người họ sát cánh.

Jason Momoa sẽ gia nhập đại gia đình Fast and Furious?

Có lẽ The Rock sẽ phải nhờ tới James Wan – đạo diễn Aquaman cũng là người đứng sau thành công mang về 1,5 tỷ USD của Furious 7 để tác động tới Jason Momoa với việc tham gia vào Fast and Furious.

Theo Thegioidienanh

languarr