The Raid: Phim võ thuật đẫm máu hẹn ngày ra mắt phần 3

Bộ phim võ thuật The Raid của điện ảnh Indonesia từng làm khán giả điên đảo dự kiến sẽ ra mắt phần 3 vào năm 2018.

5 phim cực hay nhưng ít được biết đến của Jason Statham
“Bao Công” Kim Siêu Quần có thể qua đời bất kỳ lúc nào

Năm 2011, bộ phim võ thuật The Raid: Redemption (Đột kích 1: Chuộc tội) của đạo diễn Gareth Evans ngay sau khi vừa ra mắt đã chinh phục hoàn toàn khán giả trên thế giới. Đến năm 2014, Evans tiếp tục cho ra phần 2 với tên gọi The Raid 2: Berandal (Đột kích 2: Kẻ sát nhân). Phim tiếp tục tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trong dòng phim võ thuật bạo lực.

Iko Uwais là linh hồn tạo nên The Raid 1.
Iko Uwais là linh hồn tạo nên The Raid 1.

Dựa trên nền tảng võ thuật của bộ môn Pencak Silat, The Raid 2 là chuổi những phân đoạn rượt đổi, đánh nhau cực kỳ mãn nhãn. Ngôi sao võ thuật Iko Uwais – người được xem là Lý Tiểu Long Indonesia đã khiến khán giả điêu đứng vì phô diễn võ công quá hay. Chính The Raid đã đưa Iko Uwais chạm ngõ kinh đô điện ảnh Hollywood.

The Raid được đánh giá thuộc dòng phim võ thuật bạo lực.
The Raid được đánh giá thuộc dòng phim võ thuật bạo lực.

Thành công của hai phần đầu bộ phim khiến đạo diễn Gareth Evans có niềm tin để tiếp tục thực hiện phần 3. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải chờ đợi khá lâu nếu muốn thưởng thức The Raid 3. Nguyên nhân chính khiến The Raid 3 chậm trễ được cho là đến từ nguồn kinh phí. Evans chia sẻ rằng mặc dù phần 2 của phim khá thành công nhưng doanh thu lại không bằng phần 1. Chính điều này khiến đoàn làm phim chưa thể bắt tay thực hiện phần 3 sớm như dự định.

Phần 3 tiếp tục mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả.
Phần 3 tiếp tục mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Hiện tại, Gareth Evans và ekip của mình vẫn đang trong giai đoạn tìm nguồn kinh phí. Nhưng đạo diễn này tiết lộ, The Raid sẽ tái ngộ khán giả điện ảnh mê phim võ thuật vào năm 2018 hoặc chậm nhất là 2019.

Những pha võ thuật mãn nhãn trong The Raid 2:

https://youtu.be/bRaSRUJFGF4

Võ Đạt – VoThuat.vn