The Rock và Jason Statham cùng vượt ngục trong Fast 8

Fast and Furious 8 đã chính thức được tung lên trailer mới và phim có tên gọi chính thức là The Fate of the Furious. Khán giả sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi diễn viên chính của những tập trước đóng vai phản diện.

Bị đá xoáy, Vin Diesel đòi gặp bằng được The Rock
The Rock: “Trở thành Tổng thống Mỹ là điều rất tuyệt vời”

Bất ngờ đầu tiên cho NHM là việc Vin Diesel (Dom) phải bội đồng đội và làm vai phản diện. Điều đó buộc các nhà trức trách phải thả Jason Statham để cùng hợp tác bắt Vin Diesel. Bối cảnh của bộ phim được trải dài từ bờ biển Cuba cho tới những đại lộ đầy băng tuyết ở Bắc Cực. Phần 8 này được lấy tên là The Fate of Furious (Định mệnh của sự nguy hiểm), liệu đây có phải phần cuối cùng của serrie phim ăn khách này?.

maxresdefault-4

Phim tập hợp dàn diễn viên quen thuộc như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky và Kurt Russell. Ngoài ra còn có sự tham gia của 2 nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar là Charlize Theron và Helen Mirren. Phim được đạo diễn bởi F. Gary Gray người nổi tiếng với bộ phim Gangster: Straight Outta Compton. Dự kiến, phim sẽ được công chiếu vào ngày 17/4/2017.

vlcsnap2016121209h20m44s998

Trong phần này, Dom và Letty đang trong thời gian đi nghỉ tuần trăng mật thì nam chính bị vướng vào vài rắc rối khi bị một người phụ nữ bí ẩn (do Charlize Theron đóng) quyến rũ và đưa anh trở lại con đường tội phạm đầy nguy hiểm.

Nguyễn Thái