Rùng rợn xem Tony Jaa cắt gân cốt hạ gục 3 gã khổng lồ

Xuất hiện trong bộ phim “The Protector”, Tony Jaa khiến cho người xem bị thuyết phục bởi không chỉ võ công siêu phàm mà còn lối diễn xuất tốt và thật. Cảnh một mình Tony Jaa hạ gục 3 gã khổng lồ có những khoảnh khắc khiến cho người xem phải “rùng mình”.

Chết cười với những cảnh quay hỏng để đời của Thành Long.
Mỹ nam Nickhun khoe body 6 múi với hình tượng võ sĩ Muay Thai.

Trong bộ phim này Tony Jaa hóa thân là chàng trai Kham đi tìm bầy voi quí của gia đình bị bọn gangter Châu Á bắt đi. Cuộc sống bình yên với những tập tục linh thiêng từ lâu đời của gia đình và thôn xóm Kham đột nhiên bị xúc phạm bởi những kẻ xa lạ. Để lấy lại danh dự gia đình và bắt bọn người bất lương kia phải trả giá, Kham đã phải dấn thân vào tận sào huyệt ở thành phố của chúng…

Hình ảnh của Tony Jaa trong bộ phim Người bảo vệ
Hình ảnh của Tony Jaa trong bộ phim Người bảo vệ

Tony Jaa, là một võ sĩ và tu sĩ Phật giáo người Thái. 15 tuổi, Tony Jaa tìm đến võ sư nổi tiếng Phanna Rithikrai – người cũng chuyên đóng thế các cảnh hành động cho các phim điện ảnh Thái. Ở đây, Jaa được truyền gần hết môn võ Muay cổ truyền của người Thái. Quá mê võ, Tony Jaa muốn bỏ học văn hóa nhưng được thầy thuyết phục vừa đi học vừa tập võ với thầy.

Năm 17 tuổi, Tony trúng tuyển vào Học viện thể dục nghệ thuật. Cùng lúc làm thêm ở các trường quay của sư phụ Rithikrai, Tony Jaa dành thời gian luyện Taekwondo, Aikido, Capoeira, Wu Shu, Karbi Krabong, múa kiếm và thể hình. Anh bắt đầu tìm cách để có vai đóng thế, tiếp cận giấc mơ điện ảnh. Vai diễn trong bộ phim “Người bảo vệ” của Tony Jaa là một trong những vai diễn ấn tượng của anh.

Trích đoạn Tony Jaa hạ gục 3 gã khổng lồ trong bộ phim “Người bảo vệ”:

Diệp Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr