Thành Long, Cảnh Điểm tham gia Diệp Vấn 4 của Chân Tử Đan

loading...

“Thành Long sẽ đóng vai trò lớn trong Diệp Vấn 4, có nhiều cảnh đánh nhau với Chân Tử Đan”, một trong tin về phim lớn của Trung Quốc đã tiết lộ thông tin mới nhất về dự án của đạo diễn Diệp Vỹ Tín.

Tiết lộ video cuối cùng của Lý Tiểu Long trước khi chết
Hậu trường cảnh quay của McGregor trong bộ phim Marvel’s Inron First.

Diệp Vấn 4 được cho là phần cuối cùng trong loạt phim Diệp Vấn đình đám của Chân Tử Đan khởi chiếu lần đầu vào năm 2008. Đây là loạt phim đã đưa tên tuổi của tài tử Hoa ngữ lên một tầm cao mới. Vịnh Xuân Chân Tử Đan được phô diễn hầu như hoàn hảo và tên tuổi của anh càng có vị thế vững chắc trong lòng khán giả.

Tưởng chừng như phần 3 sẽ là cái kết viên mãn cho cuộc đời của tông sư huyền thoại (chính Chân Tử Đan cũng từng thừa nhận điều này) nhưng bất ngờ anh lại bắt tay cùng đạo diễn Diệp Vỹ Tín quyết định thực hiện phần 4 của phim.

Phần 4 của Diệp Vấn sẽ có tên gọi Quyết chiến La Mãng.  Bộ phim miêu tả chi tiết trận tỉ thí giữa Diệp Vấn và cao thủ La Mãng – người sáng tạo ra loạt chiêu thức như La Mãng 280, La Mãng toàn phong chân, La Mãng liên đạn…

Thành Long, Cảnh Điềm thân mật cùng Chân Tử Đan. Ảnh: Facebook.
Thành Long, Cảnh Điềm thân mật cùng Chân Tử Đan. Ảnh: Facebook.

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, IP Man 4 sẽ có sự góp mặt của Tony Jaa. Và mới đây, một fanpage phim lớn của Trung Quốc lại đăng tải thông tin Thành Long và sao nữ xinh đẹp Cảnh Điềm cũng sẽ xuất hiện trong phim. Đạo diễn Diệp Vỹ Tín chia sẻ: “Thành Long là thần tượng lớn của Chân Tử Đan, anh sẽ góp mặt trong IP Man 4 với vai trò khá quan trọng, có nhiều trận đánh nhau với Chân Tử Đan”. 

Poster đầu tiên về Diệp Vấn 4. Ảnh: Facebook.
Poster đầu tiên về Diệp Vấn 4. Ảnh: Facebook.

Anh cũng chia sẻ rằng cảm thấy rất vui vì có sự góp mặt của Thành Long. Bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ khởi quay vào cuối năm nay. Diệp Vấn 4 dự kiến ra rạp vào đầu năm 2018.

V.Đ

https://youtu.be/sde0sLwk8B4

languarr