Thành Long giật mình khi bị trúng đòn ngay trên sân khấu

(Vothuat.vn) – Thành Long bị đá trúng khi đang say sưa thể hiện khả năng ca hát trên sân khấu. Nam diễn viên giật mình vì sự cố chớp nhoáng.

Ngày 18/8, trang Sina đưa tin Thành Long tham gia biểu diễn tại sân vận động Olympic Bắc Kinh. Trong tiết mục của ông còn có màn múa phụ họa của nhiều võ sư trong trang phục Thiếu Lâm Tự.

Tuy nhiên, ông bị một võ sinh nhỏ tuổi đá mạnh vào người khi thực hiện động tác nhào lộn. Trong một khoảnh khắc, nam diễn viên giật mình, dừng lại và lộ vẻ mặt đau đớn. Rất nhanh, ông tiếp tục công việc với thái độ chuyên nghiệp.

Thành Long bị trúng một cước của tiểu tăng trên sân khấu.

Khán giả trên Sina khen ngợi tính tinh thần chuyên nghiệp của Thành Long, đồng thời để lại bình luận hài hước: “Cậu võ sinh đó cũng giật mình, dù sao người bị đá trúng cũng là Thành Long đại ca”, “Thành Long trên sân khấu bị đánh, công chúng không ai can ngăn”, “Một cước của cậu ấy cũng mạnh, Thành Long đại ca vẫn ổn trọng, khâm phục”.

Thành Long vừa tổ chức xong Tuần lễ phim hành động mang tên ông. Nam diễn viên có mong muốn giúp đỡ các diễn viên đóng thế, đồng thời trăn trở về việc tìm kiếm các ngôi sao trẻ yêu thích dòng phim hành động.

Những năm qua, Thành Long tạo điều kiện để các diễn viên trẻ như Trương Lan Tâm, Hoàng Tử Thao, Vương Đại Lục, Lý Trị Đình đóng phim của mình, nhưng họ đều không đạt được kỳ vọng.

Nam diễn viên muốn thúc đẩy thể loại phim hành động, võ thuật Trung Quốc.

“Để trở thành một diễn viên hành động, bạn phải có trụ cột về võ thuật, có bản lĩnh và khí chất khiến người xem tin phục. Thế nhưng hiện nay, các cô ấy không muốn học võ, không muốn trở thành ngôi sao võ thuật”, ông nói.

“Nếu là người đã nổi tiếng, họ sẽ không có thời gian để luyện tập. Với những diễn viên trẻ, họ biết rằng đi theo con đường này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, dính chấn thương liên tục, vì vậy đều muốn chuyển sang đóng phim nghệ thuật”, Thành Long phiền muộn nói thêm

Theo news.zing