Thành Long và Sylvester Stallone xuất hiện cùng nhau trong bộ phim mới

Thành Long và Sylvester Stallone đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim sắp tới Ex-Baghdad.

Liên tiếp bị xem thường, võ công của Thành Long ở đẳng cấp nào?
Pha đọ găng của boxer Rocky làm nên tên tuổi Sylvester Stallone

Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Scott Waugh, đạo diễn của bộ phim Need for Speed. Bộ phim có ngân sách được báo cáo là 80 triệu đô la, làm cho nó trở thành một trong những bộ phim có ngân sách lớn nhất của ​​Trung Quốc. Thành Long cũng chính là nhà sản xuất của Ex-Baghdad cùng với Qi Jianhong, Esmond Ren của Talent International và Hans Canosa. Bộ phim sẽ được tài trợ bởi cả hai công ty. Kịch bản được viết bởi Arash Amel.

Ex-Baghdad kể về câu chuyện một nhà máy lọc dầu của Trung Quốc bị tấn công ở Mosul, Irac, một nhà thầu tư nhân của Trung Quốc (Thành Long) được gọi để rút các công nhân dầu mỏ về. Tuy nhiên, anh ta nhận ra rằng kế hoạch thực sự của kẻ tấn công là ăn cắp tài sản dầu mỏ và anh đã liên kết với một cựu chiến binh Mỹ (Stallone) để ngăn chặn họ.

Sylvester Stallone nổi tiếng với các vai diễn trong loạt phim đã làm nên thương hiệu của anh, Biệt đội đánh thuê. Anh đã viết kịch bản cho một số bộ phim đồng thời cũng làm đạo diễn. Stallone được đề cử giải Academy Awards cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất cho bộ phim Rocky năm 1977.

Scott Waugh được biết đến là đạo diễn của bộ phim Need for Speed, với sự tham gia của Aaron Paul và Dominic Cooper. Ông cũng đã từng hợp tác để thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm trong các bộ phim như: Mr. & Mrs. Smith, The Princess Diaries và Coyote Ugly.

Anh Thư

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr