“Tiếc hùi hụi” trước màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8”

Với kinh phí lên đến hàng trăm triệu USD, Fast & Furious 8 đã không ngại ngùng trong việc đầu tư cho những cảnh quay đẹp mắt và những siêu xe đắt giá nhất.

Nữ phản diện trong Fast & Furious 8 xuất hiện
Dàn siêu xe sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Fast & Furious 8

Sau khung cảnh nhộn nhịp tại Cuba, hãng Universal lại tiếp tục tung ra clip hậu trường của bộ phim Fast & Furious 8 có phần ấn tượng hơn hẳn. Đoạn video hậu trường lần này có độ “hoành tráng” gấp nhiều lần những clip trước khi có 7 chiếc siêu xe rơi tự do như một “cơn mưa” từ một tòa nhà cao khoảng 10 tầng xuống mặt đường thành phố New York trong khung cảnh có rất nhiều diễn viên quần chúng đang qua lại.

fast8
7 chiếc siêu xe rơi tự do từ một tòa nhà xuống đường phố New York
Đoạn video trên YouTube còn có sự xuất hiện của đạo diễn F. Gary Gray khi ông đang đứng chỉ đạo diễn xuất. Để tăng thêm phần choáng ngợp cho cảnh quay, nam diễn viên Vin Diesel đã “quảng cáo” rằng: “Đây là cảnh không giống với bất kỳ điều gì mà người hâm mộ đã từng xem”.
[jwplayer player=”1″ mediaid=”112508″]
Fast & Furious tập mới nhất có tên gọi tạm thời là Fast 8 với bối cảnh chính được đặt tại thành phố New York (Mỹ). Ngoài ra, bộ phim còn được ghi hình tại nhiều quốc gia khác như Cuba, Nga, Iceland. Dàn diễn viên của phim bao gồm những cái tên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Dwayne Johnson và sự gia nhập của nữ diễn viên Mad Max Charlize Theron trong một vai phản diện.
Fast 8 sẽ là tập đầu tiên trong bộ ba khép lại thương hiệu phim hành động ăn khách này. Tập 8 dự kiến ra mắt vào ngày 14.4.2017.
C.T