Tom Cruise được ủng hộ làm “Nhiệm vụ bất khả thi 6”

Phó chủ tịch hãng Paramount sẵn sàng đầu tư cho tài tử hành động thực hiện phần tiếp theo của series ăn khách “Mission: Impossible”.

Tom Cruise sẽ quay tập mới “Mission Impossible” vào 2016
Tom Cruise thể hiện đẳng cấp qua “Mission: Impossible 5″

Ra mắt từ ngày 31/7, phần năm Mission: Impossible mang tên Rogue Nation lập tức dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ với thành tích 56 triệu USD.

Doanh thu toàn cầu của bộ phim sau ba ngày trình chiếu là 121 triệu USD. Theo đó, Tom Cruise tiết lộ anh đang ấp ủ thực hiện phần sáu cho series phim hành động kịch tính xoay quanh nhân vật mật vụ Ethan Hunt của tổ chức IMF.

039
Những pha hành động mạo hiểm, gay cấn là yếu tố thu hút khán giả tới rạp theo dõi Mission: Impossible – Rogue Nation. Không ngạc nhiên khi đội ngũ sản xuất bộ phim muốn tiếp tục thực hiện phần sáu.

Chia sẻ của Tom Cruise gần như ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của Paramount. Phó chủ tịch hãng phim, ngài Rob Moore, tuyên bố với giới truyền thông rằng: “Chúng tôi rất hạnh phúc nếu được cùng Tom Cruise phát triển một dự án mới. Nhân vật Ethan Hunt xứng đáng có thêm một tập phim nữa”. Hiện Mission: Impossible – Rogue Nation mới chỉ được trình chiếu tại khoảng 40% thị trường quốc tế. Nhưng sau ba ngày, phim đã thu tới 65 triệu USD ngoại địa. Rob Moore nói thêm: “Thương hiệu hành động hiện rất được đón nhận tại đấu trường quốc tế”.

Một nhà phân tích truyền thông tại công ty Rentrak cho biết: “Với tốc độ kiếm tiền hiện tại của Rogue Nation, một tập phim Mission: Impossible mới là điều đương nhiên”.

Hồi tuần trước, trong chương trình truyền hình The Daily Show, Tom Cruise tiết lộ với MC Jon Stewart rằng anh muốn trở lại vai diễn Ethan Hunt lần thứ sáu và tập phim mới có thể được khởi quay trong mùa hè 2016.

Bốn tập phim Mission: Impossible đầu tiên có tổng doanh thu toàn cầu lên tới 2 tỷ USD. Phần năm, Rogue Nation, có kinh phí sản xuất lên tới 150 triệu USD và hiện nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới phê bình sau khi chính thức ra mắt. Kịch bản của bộ phim do chính đạo diễn Christopher McQuarrie chắp bút.

Lúc này, Tom Cruise đang thực hiện bộ phim giật gân mang đề tài chống ma túy có tên Mena với đạo diễn Doug Liman. Anh đồng thời tiết lộ mình đang thảo luận với cả McQuarrie và Liman về dự án phần tiếp theo của Edge of Tomorrow, tác phẩm khoa học viễn tưởng ra mắt hồi mùa hè 2014.

Theo Zing

loading...

languarr