Tom Cruise sẽ quay tập mới “Mission Impossible” vào 2016

Tài tử 53 tuổi tiết lộ về kế hoạch thực hiện tập tiếp theo của loạt phim ăn khách, dù “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” vẫn còn chưa ra rạp.

Xếp hạng thành công của 5 phần ‘Nhiệm vụ bất khả thi’
Tom Cruise chia sẻ lý do gắn bó với “Mission: Impossible

Trong chương trình The Daily Show hôm 29/7, Tom Cruise công bố về kế hoạch thực hiện phần tiếp của Mission Impossible và anh sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai điệp viên Ethan Hunt. Tom nói: “Chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện Mission Impossible 6. Các cảnh quay có thể khởi động vào mùa hè năm tới”.

Các tập trước của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi trước đây được ra mắt cách nhau ít nhất bốn năm (1996, 2000, 2006, 2011 và 2015). Nếu Mission Impossible 6 bấm máy vào mùa hè năm sau, phim có thể được ra mắt sớm trong năm 2017, chỉ cách Rogue Nation hai năm. Đại diện của hãng Paramount chưa lên tiếng khẳng định kế hoạch của Tom Cruise.

Tom Cruise vẫn muốn tiếp tục kéo dài "Nhiệm vụ bất khả thi".
Tom Cruise vẫn muốn tiếp tục kéo dài “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Series phim Mission Impossible có hành trình gần 20 năm, chinh phục nhiều thế hệ khán giả và đem về cho nhà sản xuất hơn hai tỷ USD. Bộ phim mới nhất – Mission: Impossible – Rogue Nation – được đầu tư 150 triệu USD và sẽ chiếu tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ vào cuối tuần này. Sau nhiều năm gắn bó với loạt phim, Tom Cruise đảm nhiệm vai trò sản xuất cho Mission: Impossible – Rogue Nation, bên cạnh đạo diễn Christopher McQuarrie.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh MTV, Tom Cruise cũng tiết lộ dự án khác: “Ngoài Mission Impossible, tôi cũng có ý tưởng cho phần tiếp theo củaEdge of Tomorrow. Tôi đã bàn bạc với đạo diễn Christopher McQuarrie và ông ấy cũng liên lạc với Emily Blunt để nói về kế hoạch này”.

Mission: Impossible – Rogue Nation sẽ chiếu vào ngày 31/7 và Tom Cruise đang gấp rút đẩy mạnh kế hoạch truyền thông. Anh tham gia các buổi công chiếu tại London (Anh), New York (Mỹ) và nhận lời phỏng vấn của các kênh truyền hình. Thậm chí trong chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon, Tom Cruise còn cao hứng hát lip-sync cùng MC nổi tiếng.

Tài tử 53 tuổi tự mình thực hiện cảnh hành động trong "Rogue Nation".
Tài tử 53 tuổi tự mình thực hiện cảnh hành động trong “Rogue Nation”.

Tài tử của phim Nhiệm vụ bất khả thi năm nay bước vào tuổi 53 nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ và muốn tham gia thêm nhiều phim hành động. Khi quay Rogue Nation, Tom tự mình thực hiện các cảnh nguy hiểm mà không cần người đóng thế.

Theo VnExpress

loading...

languarr