Tony Jaa sẽ hợp tác cùng Hồng Kim Bảo trong phim mới

Mới đây, Tony Jaa, Hồng Kim Bảo và đạo diễn phim Sát Phá Lang 2 Wilson Yip đã có buổi họp báo nhằm công bố đến khán giả họ sẽ hợp tác trong một dự án phim mới mang tên FATE.

Bộ phim duy nhất có cả Chân Tử Đan, Tony Jaa và Vin Diesel
Ngày ấy – bây giờ của 3 ngôi sao võ thuật nhí.

Đạo diễn Wilson Yip là cái tên không quá xa lạ trong giới điện ảnh. Ông chính là người đứng sau thành công của các bộ phim Sát Phá Lang, Ngòi nổ, Diệp Vấn… Trong cuộc họp báo cùng Toy Jaa và Hồng Kim Bảo, Wilson Yip tiết lộ cả 3 sẽ hội ngộ trong dự án phim hành động mới mang tên FATE. Theo đó, FATE được xem như phiên bản Trung Quốc được làm lại của tác phẩm lừng danh The Expendables (Biệt đội đánh thuê). 

Tony Jaa

Đảm nhận vai chính không ai khác chính là ngôi sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa. Bên cạnh đó, Wilson Yip đang có ý định mời Iko Uwais (Indonesia), Tiger Chen và Angelababy tham gia để góp phần tăng thêm sự hấp dẫn cho bộ phim. Đảm nhận chỉ đạo diễn xuất và võ thuật cho dự án này là “gã béo” Hồng Kim Bảo – người cũng chỉ đạo võ thuật cho Sát Phá Lang và Diệp Vấn.

Hiện tại, nhà sản xuất chỉ tiết lộ phim sẽ khởi quay vào tháng 10 tới, còn mọi thông tin hay kinh phí sản xuất đều được giữ bí mật.

Võ Đạt – VoThuat.vn