Top 5 ngôi sao tỏa sáng trong phim hành động võ thuật Việt

Không chỉ sở hữu một ngoại hình chuẩn soái ca, các nam diễn viên sau đây còn sở hữu những kỹ năng võ thuật vô cùng điêu luyện.

JOHNNY TRÍ NGUYỄN

Khi nhắc đến Johnny Trí Nguyễn người ta nhớ ngay tới hình ảnh một anh chàng bụi bặm và gai góc, sở hữu một thân hình săn chắc và một gương mặt góc cạnh điển trai.

Sau khi trở về Việt Nam, anh chàng người Mỹ gốc Việt này đã làm mưa làm gió bằng những pha võ thuật đẹp mắt trong các bộ phim Việt Nam nổi tiếng như Bẫy Rồng, Dòng Máu Anh Hùng, Bụi Đời Chợ Lớn,… Johnny Trí Nguyễn liên tục làm nên tiếng vang ở Việt Nam trong nhiều dự án phim hành động, đồng thời anh còn là một nhà biên kịch tài năng.

Cho đến nay người ta nhắc đến Jonny Trí Nguyễn như một cái tên diễn viên hành động hàng đầu Việt Nam.

DUSTIN NGUYỄN

Sau thành công vang dội trong phim Little Fish ở Mỹ, Dustin Nguyễn trở lại Việt Nam và tham gia bộ phim Dòng Máu Anh Hùng, vai diễn trong bộ phim này đã góp phần đánh dấu một hình ảnh Dustin Nguyễn với những đường võ uyển chuyển, đẹp mắt trong lòng khán giả Việt Nam.

Sở hữu một gương mặt nam tính đầy thu hút cùng kinh nghiệm võ thuật nhiều năm, Dustin Nguyễn nhanh chóng nhận được vai diễn trong các bộ phim hành động như Huyền Thoại Bất Tử, Lửa Phật…

Bên cạnh vai trò là một diễn viên chuyên trị phim hành động, Dustin Nguyễn còn là một nhà biên kịch và một nhà sản xuất phim tài năng.

CƯỜNG SEVEN

Ngoài việc sở hữu những bước nhảy điêu luyện và giọng hát trầm ấm, Cường Seven còn được biết đến là một diễn viên hành động triển vọng sau vai diễn gai góc, cá tính trong phim hành động Truy Sát của Trương Ngọc Ánh.

Không dừng lại ở đó, Cường Seven còn xuất sắc xuất hiện với vai trò là diễn viên chính trong bộ phim Lôi Báo với những pha võ thuật vô cùng ấn tượng.

KIM LÝ

Sở hữu một vẻ ngoài lịch lãm hút mắt người nhìn, không ai ngờ Kim Lý còn sở hữu những khả năng võ thuật đáng nể.

Khán giả đã được mãn nhãn với những pha hành động quyết liệt của anh trong Hương Ga. Kim Lý cũng từng gây được ấn tượng rất tốt trong bộ phim hành động-hài Vệ Sĩ Sài Gòn.

VĨNH THỤY

Vĩnh Thụy được biết đến là một siêu mẫu sở hữu ngoại hình vạn người mê, không dừng bước trên con đường người mẫu, anh chàng quyết định hoạt động nghiêm túc trong lĩnh vực phim ảnh. Sau những màn võ thuật mạnh mẽ của “chàng cảnh sát” điển trai trong Truy Sát, khán giả Việt đang mong chờ sự trở lại của Vĩnh Thụytrong một dự án phim hành động mới.

V.Đ

loading...

languarr