Top 10 cảnh phim tưởng chừng đã “lấy mạng” Thành Long

loading...

Phương châm sống của cuộc đời Thành Long đó là: Liều lĩnh đóng những cảnh nguy hiểm – chấn thương – hồi phục – tiếp tục liều lĩnh. Và đây chính là minh chứng rõ ràng.

Trận đọ kiếm đẫm máu của Thành Long trong Kiếm Rồng

18 vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của Thành Long

Vốn là người nổi tiếng không thích dùng diễn viên đóng thế, Thành Long luôn tự mình thực hiện các cảnh quay nguy hiểm và cũng thường xuyên gánh chịu chấn thương. Đến độ tuổi ngoài 60, điều này vẫn không hề thay đổi. Bất chấp hàng trăm vết nứt gãy xương luôn chực chờ tái phát cơn đau, bất chấp tóc ngày càng bạc, Thành Long vẫn miệt mài tham gia các dự án võ thuật.

Hơn 40 năm trước, Thành Long nhận được lời khen: “Đây chính là Lý Tiểu Long thứ hai!”. Từ chối lời khen đó, Thành Long miệt mài tìm lối đi riêng, lối đi của những thước phim sáng tạo, hài hước, phức tạp và dĩ nhiên cũng phải đánh đổi bằng sự nguy hiểm. Đó chính là “thương hiệu” của Thành Long ngày nay – Thành Long “chỉ một và duy nhất”. Và đó cũng chính là cái tên mà bất cứ hãng bảo hiểm nào trên toàn thế giới đều phải lắc đầu ngao ngán khi nhận hợp đồng. Với Thành Long, bất cứ phim nào cũng có thể là “phim cuối”.

Cùng xem lại 10 màn liều lĩnh nhất trong cuộc đời Thành Long – và dĩ nhiên, trong số đó không ít cảnh hậu trường anh phải ra về trên cáng thương.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”107136″]

Phạm Vũ

languarr