The Rock không còn cơ hội chạm trán Henry Cavill với tư cách siêu anh hùng của Vũ trụ Mở rộng DC.

The Rock sẽ không còn cơ hội đối đầu Henry Cavill trong các phim thuộc DCEU.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety trên thảm đỏ Oscar lần thứ 95, The Rock thể hiện sự bất ngờ khi được hỏi cảm xúc lúc hay tin Henry Cavill – tài tử từng hứa hẹn đối đầu anh ở các dự án siêu anh hùng mới thuộc DCEU – bị loại khỏi vai Siêu Nhân.

Theo The Rock, tất cả điều anh hay Cavill có thể làm cho Black Adam (2022) là cố gắng hết mình để mang đến bộ phim hay nhất. Được làm việc cùng ê-kíp chuyên nghiệp của DC Films, ngôi sao sinh năm 1972 cảm thấy tự hào.

Ám chỉ việc James Gunn – Giám đốc điều hành của DC – lên kịch bản mới cho Superman nhưng không có Cavill, The Rock nói: “Việc đó giống như khi bạn đang hoạt động trong đội bóng chuyên nghiệp, tiền vệ của bạn giành chức vô địch, huấn luyện viên trưởng của bạn vô địch không kém, thì người chủ mới bước vào, sa thải người cũ và nói ‘Đây không phải huấn luyện viên, không phải tiền vệ của chúng tôi. Chúng tôi cần người mới”‘.

The Rock ca ngợi Henry Cavill là “Superman vĩ đại nhất”. Ảnh: EW. 

Bom tấn Black Adam ra mắt vào tháng 10/2022 gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của Superman (Henry Cavill đóng) ở cảnh post-credits. Theo Variety, màn chạm mặt giữa hai siêu anh hùng nhà DC hứa hẹn mang đến những màn chiến đấu đầy hấp dẫn.

Ngay sau đó, chính Cavill cũng xác nhận sẽ trở lại DCEU với vai diễn biểu tượng. Tuy nhiên, khi người hâm mộ chưa kịp ăn mừng, toàn bộ dự án dành cho phiên bản Siêu Nhân của Cavill đều bị hủy bỏ theo chiến lược mới của James Gunn và Peter Safran – hai tân CEO của DC Studios.

Cavill viết trên trang cá nhân: “Đây là tin buồn. Rốt cuộc, tôi sẽ không trở lại với tư cách là Siêu Nhân. Vào tháng 10, trước khi họ tuyển một diễn viên mới, hãng đã thông báo về sự trở lại của tôi. Tin tức này không dễ chấp nhận, nhưng đó là cuộc sống mà. Tôi tôn trọng vũ trụ mới mà James và Peter đang xây dựng”.

Chiếc áo Siêu Nhân dưới thời Cavill từng nhận được nhiều sự yêu mến. Ngay chính The Rock cũng thừa nhận rằng “Henry Cavill là Superman vĩ đại nhất”.

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link