Tròn mắt xem Tony Jaa phiên bản nữ hạ gục hàng chục người đàn ông

Trong các bộ phim Tony  Jaa tham gia, anh luôn tự diễn mọi cảnh mạo hiểm, không cần dây cáp, không sử dụng người đóng thế và hạn chế hết mức công nghệ vi tính, dành nhiều đất kịch bản cho những pha biểu diễn võ chân thực.

Cảnh sát sử dụng Tonfa như thế nào ?
“Phong cách võ thuật của Chân Tử Đan là của riêng anh”

Chính Tony Jaa đã làm người cả thế giới biết đến danh tiếng của môn võ Muay truyền thống xứ chùa vàng. Nhưng Thái Lan không chỉ có mình Tony Jaa, nữ diễn viên 31 tuổi JeeJa Yanin cũng làm nhiều fan hâm mộ của thể loại phim hành động võ thuật ấn tượng bởi những màn võ thuật hành động đặc sắc của cô.

Hình tượng đả nữ tiểu thư vừa xinh đẹp, vừa giỏi võ của Yanin đem lại một luồng gió mới cho người hâm mộ dòng phim hành động võ thuật bởi hiếm có nữ diễn viên trẻ nào lại có thể thực hiện những pha hành động vừa đẹp mắt, vừa mạnh mẽ, chân thực đến như vậy.

Tài năng diễn xuất của Jeeja Yanin được đạo diễn Prachya Pinkaew phát hiện khi ông mời cô đóng chính trong bộ phim hành động, võ thuật Chocolate (2008). Trong phim, cô vào vai Zen, một cô bé bị bệnh tự kỷ nhưng lại là bậc kỳ tài học võ. Zen đã sử dựng những tuyệt kỹ võ công của mình để đánh bại những kẻ xấu, bảo vệ an toàn cho gia đình.

Cùng VoThuat.vn xem lại những màn thể hiện của Tony Jaa phiên bản nữ:

Trí Minh

loading...

languarr