Top 20 pha “kết liễu” ấn tượng nhất lịch sử WWE

Tất cả chúng ta đều biết những pha “kết liễu” trên sàn WWE đều là giả, lý do nào mà chúng ta vẫn tiếp tục say mê, thích thú mỗi khi nhìn thấy?

Những đô vật WWE nổi bật nhất năm 2015

Những sự trở lại ấn tượng nhất của các sao WWE

Mỗi trận đấu trong WWE – tuy giả, nhưng vẫn là công sức tập luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp của các đô vật. Những cuộc chiến trên sàn đấu thực sự không cho các võ sĩ cơ hội để thực hiện các skill (kỹ năng) đẹp, nhưng trên sàn trình diễn đô vật thì có.

Hầu hết các pha “kết liễu” trên sàn WWE đều đẹp và mang độ khó rất cao. Ở một khía cạnh khác, nó có thể gây hiệu ứng tâm lý lên khán giả khi các đô vật “ăn gian” được kỹ thuật để hạn chế chấn thương cho bạn diễn, nhưng lại khiến khán giả liên tưởng “kết cục” với những cơn đau đớn cực độ và chấn thương đáng sợ. Đó chính là cái hay khiến cho sàn đấu từng người Việt gọi đùa là “cải lương kiểu Mỹ” này vẫn tồn tại, vẫn phát triển và thu hút hàng triệu người xem.

Sau đây, hãy cùng VoThuat.vn điểm qua những cú “kết liễu” đáng sợ và “thốn” nhất từng có trên sàn WWE, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như John Cena, CM Punk, Undertaker, Kane….

[jwplayer player=”1″ mediaid=”86022″]

Y.N