Xem lại trận đấu mà Stallone xém bỏ mạng dưới lưỡi rìu

Trong phim Bullet To The Head (Đạn vào đầu) diễn viên hành động gạo cội Sylvester Stallone đã có một màn đấu rìu hết sức đặc sắc với  anh chàng cơ bắp của xứ đảo Hawaii Jason Momoa.

Lực sĩ thể hình dùng tạ hạ gục hết phòng tập
Khó tin với màn dùng một tờ tiền chém gãy luôn bó đủa

Được chuyển thể dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của Pháp, với nội dung kể về Jimmy Bobo – người được mệnh danh là Hit Man của New Orleans cùng bắt tay hợp tác với “siêu cớm” Taylor Kwon trong nhiệm vụ truy sát những kẻ giết người trong khắp tiểu bang.  Bộ đôi sát thủ-cánh sát này do “Rambo” Stallone và tay lái lụa Fast & Furious Sung Kang thể hiện.

Bộ phim Bullet to the Head
Bộ phim Bullet to the Head

Cảnh quay 2 gã khổng lồ ác chiến với 2 chiếc rìu cứu hỏa trên tay là một trong những cảnh quay hành động mà Bullet To The Head làm khán giả ấn tượng nhất. Những pha hành động đẹp mắt và những cú ra tay đầy dứt khoát làm nên sự hấp dẫn và tăng kịch tính cho bộ phim. Mặc dù là người thất thế khi vừa bước vào trận đấu nhưng bằng kinh nghiệm và một chút ranh mãnh, Stallone đã gần như hạ gục được Jason Momoa. Nhưng sau đó chính anh lại xém mất mạng nếu không nhờ sự trở giúp của Taylor Kwon do Sung Kang thủ vai.

Cùng VoThuat.vn xem lại phân đoạn ấn tượng này của Bullet To The Head:

Trọng Đạt

 

loading...

languarr