(Vothuat.vn) – Trong trận đấu tâm điểm của làng Boxing thế giới tại Vegas mới đây, Tyson Fury đã trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch WBC danh giá. Theo đó, tay đấm người Anh đã xuất sắc vượt qua Deontay Wilder bằng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 7.

Với các fan của anh, song song với niềm vui thần tượng chiến thắng, họ đang lo lắng về kịch bản tay đấm huyền thoại này sẽ giải nghệ. Thực tế là trước khi trận đấu với Wilder, Fury đã lên tiếng xác nhận điều này:

“Tôi chỉ còn 3 trận chiến nữa. Wilder tiếp theo, Joshua rồi Dillian Whyte và tôi sẽ nghỉ hưu.”

Fury vẫn còn trận đấu quyết định với Joshua

Và bây giờ, đến lượt cha của Fury là người khiến cho các fan của anh cảm thấy lo lắng khi công khai bày tỏ mong muốn con trai của mình kết thúc sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp:

“Tôi muốn nó giải nghệ ngay bây giờ. Quá đủ rồi. Tôi nghĩ điều đó cũng xuất hiện trong tâm trí nó. Nó không thể làm gì hơn nữa. Nó đã vô địch mọi danh hiệu có thể.”

“Giờ là lúc nó cần tận hưởng cuộc sống. Fury đã trao đi tất cả, chẳng còn gì cần chứng minh nữa. Nó là nhà vô địch hàng đầu của đất nước này với 13 năm thi đấu chuyên nghiệp.”

“Lúc này Fury đã 32 rồi, và tôi nghĩ các cháu mình xứng đáng có một người cha ở bên chúng.” – Ông John Fury nói trên Good Morning Britain.

San San


Tin liên quan: