(Vothuat.vn) – Trận chiến được chờ đợi giữa Joe Joyce và Daniel Dubois đã tiến gần thêm một bước khi tay đấm từng giành HCB Olympic có màn làm nóng bản thân trong cuộc so tài ở BT Studios.

Võ sĩ bất bại Joyce là một thử thách quá lớn dành cho Michael Wallisch, và sau chiến thắng vừa qua thì anh có thể hoàn toàn tập trung cho cuộc chiến danh hiệu nước Anh cũng như Euro với Dubois. Cụ thể, Joyce và Dubois sẽ thượng đài vào ngày 24 tháng Mười, địa điểm khả khi là tại đấu trường O2 với một lượng khán giả nhất định.

Joyce thắng áp đảo Wallisch chỉ trong 3 hiệp.

Trong ngày trở lại của quyền Anh hạng nặng, Joyce đã có màn thể hiện không thể ấn tượng hơn. Anh đánh bại Wallisch (23-3) không mấy khó khăn, qua đó đặt cho mình tấm vé so tài cùng ngôi sao đồng hương Dubois thời gian tới.

Trong thời điểm đầu trận, Wallisch đã tung ra một số đòn tay phải chính xác và uy lực. Nhưng theo diễn biến của cuộc so tài, Joyce đã thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm cao hơn khi hoàn toàn làm chủ cuộc chiến.

Ở hiệp 2, tay đấm người Đức cố gắng giành lại thế trận nhưng bất thành. Những cú đấm trúng đích liên tục từ Joyce đã khiến Wallisch chịu những tổn thương nhất định. Và cũng trong hiệp này, Joyce khiến đối thủ phải khụy xuống sàn với 2 cú đấm móc liên tiếp. Rất may là anh đã kịp phục hồi trong những tiếng đếm ngược từ trọng tài.

Khoảnh khắc quyết định đến ở hiệp 3, khi võ sĩ người Anh tăng tốc và áp đảo bằng những cú đòn mạnh mẽ ngay đầu hiệp. Không thể phản kháng, Wallisch 2 lần nữa phải gục xuống sàn đấu, trước khi trọng tài vẫy tay ra hiệu kết thúc cuộc tranh tài.

Joyce đã gọi tên Dubois sau chiến thắng.

Joyce hoàn toàn thỏa mãn với chiến thắng knockout kỹ thuật, dù trận chiến không có khán giả tham dự. Nhưng chờ đợi anh phía trước sẽ là một Daniel Dubois đầy trẻ trung, khát khao chiến đấu với tỷ lệ hạ gục đối thủ lên tới 92,9%. Rõ ràng, đây mới là thách thức thật sự dành cho tay đấm 34 tuổi.

Dương Quang


Tin liên quan: