Conor Mcgregor gửi lời chúc tới Nate Diaz và tiết lộ khả năng tái đấu

(vothuat.vn) – Conor Mcgregor mới đăng tải trên facebook cá nhân lời chúc mừng tới cựu thù Nate Diaz sau chiến thắng tại UFC 241.

Conor Mcgregor viết: “Đã 3 năm từ ngày tôi đối đầu với một gã Mexican hoang dã này. Chúc mừng chiến thắng vào cuối tuần qua. Nate Diaz đây sẽ chính là động lực giúp tôi trở lại sàn đấu. Tôi không trách vì không hề đề cập đến trận tái đấu giữa chúng ta sua trận đấu. Anh biết việc tôi sẽ làm”. 

“Tôi thích cái cách anh thi đấu ở cả 3 hiệp đấu. Anh đã hoàn thiện. Đây cũng là điều tôi mong muốn đó là anh hoàn thiện kỹ năng thi đấu. Tôi sẽ chuẩn bị khi chúng ta tái đấu. Nếu chúng ta có cơ hội đối đầu theo một lần nữa. Nếu không thì tôi luôn tôn trọng anh. Một cuộc chiến trường kỳ. Không chém gió gì hết chỉ có hành động thôi”.

Rất nhiều thông tin cho rằng Mcgregor và Diaz sẽ có trận tái đấu vào cuối năm nay. Trước đó phóng viên Ariel Helwani trên Twitter viết: “Trận đấu giữa Cerrone vs Iaquinta là dấu hiệu rõ ràng nhất rằng Mcgregor vs. Diaz 3 sẽ diễn ra vào cuối năm nay”. Có một số tin đồn cho rằng Mcgregor sẽ so găng cùng Cerrone, tuy nhiên mới đây UFC đã chốt kèo trận đấu giữa Cerrone và Iaquinta.

Nate Diaz trở nên nổi tiếng nhờ đánh bại siêu sao Conor Mcgregor, tay đấm này cũng đã bỏ túi vài triệu USD trong trận tái đấu với Mcgregor. Sau khi nhận một khoản tiền lớn từ trận đấu với Mcgregor, Diaz bỏ sàn đấu đến 3 năm và mới trở lại tại UFC 241 vừa qua.

Quang Phượng