‘Quái vật’ Strowman thừa nhận bị nhiều đồng nghiệp GATO

Braun Strowman đã có một năm đột phá tại WWE, và đây là lý do vì sao ngôi sao trẻ này đã bị không ít đồng nghiệp ganh tỵ.

Braun Strowman xuất thân không phải là một đô vật. Anh được WWE phát hiện và ký hợp đồng đào tạo thông qua cuộc thi ‘Người đàn ông mạnh nhất hành tinh’.

Từ một người chẳng biết gì về Wrestling, chỉ sau 4 năm, Braun Strowman đã trở thành một trong những ngôi sao được ưu ái nhất tại WWE. Trong năm qua, Braun Strowman đã được bố trí vào rất nhiều trận đấu lớn như với Roman Reigns, Brock Lesnar,… Thậm chí lúc này hình ảnh ‘con quái vật trong lốt người’ của Braun Strowman vẫn đang được WWE tập trung phát triển.

Có lẽ vì sự đột phá quá nhanh, Strowman đã nhận phải không ít sự ganh tỵ. Bản thân 34 tuổi này cũng cảm nhận rất rõ điều đó, khi anh đã cho biết:

“Vâng, có một chút sự thù địch bên trong cánh gà, tôi có thể nói điều đó. Tuy nhiên bạn biết đó, đây là một nơi tuyệt vời, một công ty tuyệt vời để làm việc.”

“Tôi đã vượt qua nhiều người vì những nỗ lực của tôi. Tôi đã mạo hiểm thân thể của mình để có được như ngày nay. Tôi vẫn luôn lắng nghe, theo dõi từng trận đấu để giúp mình tiến bộ hơn.”

https://www.youtube.com/watch?v=DguSMt2CNnw

Xuân Anh