Sao WWE thách đấu Rousey trong một trận MMA

Nữ đô vật Sasha mới đây đã có những tuyên bố đầy tự tin vào khả năng sẽ giành chiến thắng trước Ronda Rousey trong một trận đấu tự do.

Cụ thể Sasha đã cho biết: “Bản thân tôi cũng đã từng học qua Brazilian jiu-jitsu, và tôi tin rằng mình rất giỏi ở môn này. Chính vì thế tôi tin rằng bản thân hoàn toàn có thể đánh bại Ronda Rousey chỉ sau 1 nối nhạc.”

Ronda Rousey hiện đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại WWE, khi những thông tin về việc gia nhập giải đấu này của cựu vô địch UFC đã xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Bản thân WWE dường như cũng chẳng muốn giấu thông tin này nhiều hơn nữa, khi họ đã cho phép các đô vật của mình được trả lời phỏng vấn về các vấn đề liên quan đến Rousey một cách thoải mái và tự do hơn trong 1 tháng trở lại đây.

Về kế hoạch mà WWE đang dành cho Rousey, nhiều khả năng cô sẽ xuất hiện và giành chiến thắng trong sự kiện Royal Rumble diễn ra vào tháng 01/2018. Với thắng lợi này, Rousey sẽ nghiễm nhiên có được một suất tranh đai vô địch tại sự kiện WrestleMania 34 diễn ra vào tháng 04 tới.

Sasha cùng Charlotte hiện cũng đang là những ứng viên nặng ký trong việc trở thành đối thủ đầu tiên của Rousey tại WWE.

Xuân Anh