Triple H đích thân dọn đường đến ngai vàng cho Drew McIntyre

Drew McIntyre đang trên đường trở thành ngôi sao số 1 của WWE trong thời gian tới, khi đích thân Triple H sẽ lo liệu mọi chuyện cho anh.

Theo các nguồn tin, Drew McIntyre đang nhận được những đánh giá rất cao từ chủ tịch Vince McManhon, khi anh hội tụ tất cả mọi yếu tố mà vị chủ tịch WWE yêu thích. Ở đô vật người Scotland, anh là mẫu đô vật to cao, có ngoại hình, khả năng mic tốt,… và đó là những điều mà Vince cần.

Được biết Vince đã cho phép Triple H được toàn quyền định hướng cho phong cách thi đấu, kịch bản của Drew McIntyre trong thời gian tới. Đây có thể xem là tin vui dành cho sự nghiệp của McIntyre, khi Triple H là người đã đưa anh trở lại WWE, cũng như một tay nâng đỡ tại NXT trước đây.

Với việc Triple H được quyền can thiệp vào khâu kịch bản, rất có thể McIntyre sẽ sớm trở thành ngôi sao đại diện của WWE trong thời gian tới thay cho Roman Reigns. Cần biết rằng thời gian gần đây, Reigns vẫn vấp phải rất nhiều phản ứng tiêu cực từ NHM.

Hiện Drew McIntyre đang thi đấu theo dạng đồng đội bên cạnh Ziggler. Nhiều người dự đoán Ziggler cũng sẽ sớm được hưởng sái từ người đồng đội nhờ sự giúp sức của Triple H trong thời gian tới.

Xuân Anh