Trong một đêm, Strowman hủy diệt cả Lesnar lẫn Cena

Đánh bại Lesnar hoặc Cena trong một trận đấu công bằng vốn đã là điều cực khó, ấy vậy mà Strowman đã hủy diệt cả 2 siêu sao của WWE chỉ trong một đêm.

Henry Tàn Bạo: Phim hành động kiểu cũ với góc nhìn mới
“Độc cô cầu bại” Mayweather sẽ khóc thét khi biết đến Boxer này

Sự việc này đã diễn ra trong show RAW tuần này. Đầu tiên Strowman đã lên võ đài thách thức Lesnar, và nhanh chóng kết thúc trận đấu với đòn Running Powerslam quen thuộc.

Có một sự thật là lâu lắm rồi NHM mới thất Lesnar trở nên yếu đuối đến thế trên sàn đấu kể từ ngày trở về từ UFC. Rõ ràng đây chính là dấu hiệu cho giới lãnh đạo WWE đang muốn biến Strowman thành một con quái vật bất khả bại thật sự của giải đấu này.

Nhưng cơn cuồng nộ của Strowman vẫn chưa dừng lại ở đó, khi trong trận đấu đội với Cena sau đó không lâu, ngôi sao cao 2m03 và nặng 170kg này tiếp tục có một trận đấu tay đôi dễ dàng với Cena. Tuy không thể giành chiến thắng vì vi phạm luật, nhưng cách mà Strowman hành hạ Cena trong lúc tranh tài cũng thật sự đã khiến nhiều người bất ngờ.

Liệu với sự hủy diệt đang thị uy, Strowman sẽ sớm trở thành nhà vô địch mới của WWE? Nên nhớ tại sự kiện No Mercy sắp tới, Strowman sẽ đối đầu trực tiếp với Lesnar trong trận đấu tranh đai.

https://www.youtube.com/watch?v=gaIgaC3MwvE

Xuân Anh