WWE đang ấp ủ kế hoạch cho ‘John Cena vs The Rock’ III

Tưởng chừng như ‘John Cena vs The Rock’ sẽ chỉ diễn ra duy nhất 1 lần trong đời, thì giờ đây viễn cảnh 2 trong số những đô vật vĩ đại nhất lịch sử WWE đối mặt lần thứ 3 đang được bàn tới.

The Rock dẫn đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập khủng năm 2017
UFC, Boxing,… tất cả đều đang muốn Brock Lesnar

Ý tưởng này xuất phát từ khi có thông tin Cena sẽ nhận vai Shazam trong bộ phim cùng tên. Đây là một tác phẩm chuyển thể từ loạt truyện siêu anh hùng nổi tiếng của DC.

Trước đó cũng đã có rất nhiều tin đồn về việc The Rock cũng đã nhận lời góp mặt trong bộ phim bom tấn dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 này. Theo đó The Rock sẽ vào vai Black Adam, kẻ thù của Shazam và đồng thời cũng là nhân vật phản diện chính trong phim.

Như một phần trong kế hoạch quảng bá cho bộ phim, những ý tưởng về việc Cena và The Rock sẽ một lần nữa chạm trán nhau trên võ đài của WWE tại sự kiện Wrestlemania cũng đã được nhắc tới.

Nếu kế hoạch này được triển khai, thì đây sẽ là lần thứ 3 hai trong số những đô vật vĩ đại nhất lịch sử WWE đối mặt với nhau. Lần đầu tiên Cena chạm trán The Rock là tại Wrestlemania 28, và lần thứ diễn ra tại Wrestlemania 29 đúng sau đó 1 năm.

Xuân Anh