Khởi động chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng”

Sắp tới tại TP HCM sẽ diễn ra chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” đồng hành cùng SEA Games 28. Ý nghĩa quan trọng mà chương trình muốn hướng đến là gắn kết tình cảm giữa khán giả, cổ động viên, những người quan tâm thể thao Việt Nam với các VĐV tham dự SEA Games lần này.

> Nữ võ sĩ nào sẽ “đem vàng” về cho TTVN trong SEA Games 28?

> Tuyển đấu kiếm Việt Nam và hy vọng tại SEA Games 28

“Thắp sáng niềm tin chiến thắng” là chương trình do Bộ VH-TT-DL, tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, báo Thể thao Việt Nam và Sở VH-TT TP HCM phối hợp tổ chức.

Chương trình Gala “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” sẽ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Chí Trung, bé Bào Ngư, cùng các vận động viên thể thao Việt Nam. Tất cả hứa hẹn sẽ có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Đặc biệt, trong suốt chương trình sẽ có những trò chơi cho các cổ động viên đến tham gia chương trình.

1

Mục đích của chương trình còn là vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam; ủng hộ vật chất và tinh thần cho các vận động viên thi đấu và giành thành tích xuất sắc tại Đại hội, góp phần ghi nhận, động viên kịp thời cũng như tạo động lực để cổ vũ các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

BTC chương trình cho biết dự kiến sân khấu có sức chứa 3000 khán giả, và ý nghĩa quan trọng mà chương trình muốn hướng đến là gắn kết tình cảm giữa khán giả, cổ động viên, những người quan tâm thể thao Việt Nam với các VĐV tham dự SEA Games lần này.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 27/5/2015 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM).

 Q.B