Việt Nam giành thêm 1 HCĐ tại giải Wushu thế giới 2015

Sau ngày thi đấu thứ 3 tại giải Wushu vô địch thế giới năm 2015, diễn ra tại Indonesia, đội tuyển Việt Nam đã giành thêm được 1 HCĐ.

Xem Johnny Trí Nguyễn nhào lộn, đánh võ cực đỉnh
Hot girl Châu Tuyết Vân tiết lộ rất mê bóng chuyền và sợ gián

Với bài đao thuật của nam, Nguyễn Mạnh Quyền đã giành thêm một HCĐ cho đội tuyển Wushu Việt Nam. Ở nội dung này, VĐV người Nga, Vladimir Maksimov giành HCV, trong khi VĐV người Hàn Quốc, Seungjae Cho giành HCB. Đây là tấm huy chương thứ 3 của đội tuyển Wushu Việt Nam, trước đó VĐV Dương Thúy Vi đã mang về 1 HCB – 1 HCĐ ở hai ngày thi đấu đầu tiên.

Dương Thúy Vi đã mang về 1 HCB – 1 HCĐ ở hai ngày thi đấu đầu tiên.
Dương Thúy Vi đã mang về 1 HCB – 1 HCĐ ở hai ngày thi đấu đầu tiên.

Ở nội dung đối kháng, VĐV Nguyễn Hoài Thu đã để thua 0-2 trước Semiromi của Iran tại tứ kết hạng cân 65kg của nữ. VĐV Hoàng Thị Luân có chiến thắng 2-0 trước Tomar của Ấn Độ tại tứ kết hạng cân 48kg của nữ. VĐV Nguyễn Văn Tài để thua 0-2 trước Seifi của Iran ở vòng 16 hạng cân 70kg nam.

VĐV Bùi Trường Giang giành thắng lợi 2-0 trước võ sĩ Hao Chen của Hong Kong (Trung Quốc) ở vòng 16 hạng cân 60kg nam. Võ sĩ Tô Văn Báu có chiến thắng 2-0 trước Azar tại tứ kết hạng cân 56kg nam. Trong khi đó võ sĩ Đinh Văn Hương để thua 0-2 trước Sarma của Ấn Độ tại tứ kết hạng cân 52kg nam.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, Trung Quốc đang đứng đầu trên bảng tổng sắp huy chương với 6 HCV, chủ nhà Indonesia đứng thứ 2 với 4 HCV – 1 HCB – 3 HCĐ, đứng thứ 3 là Hong Kong (Trung Quốc) với 3 HCV – 3 HCB – 1 HCĐ. Với 1 HCB – 2 HCĐ, đội tuyển Việt Nam đang đứng vị trí 14 sau 3 ngày thi đấu chính thức.

Có thể bạn quan tâm: Dương Thúy Vi giành HCV tại ASIAD 17

Diệp Phong