(VoThuat.vn) – Nếu muốn so găng với Khabib Nurmagomedov, Floyd Mayweather phải đáp ứng điều kiện có một không hai từ phía nhà vô địch Lightweight UFC.

Sau sự kiện UFC 246, Floyd Mayweather đã đăng tải poster cho trận tái đấu với Conor McGregor. Bên cạnh đó, “độc cô cầu bại” làng quyền Anh cũng làm điều tương tự với Khabib Nurmagomedov thông qua Twitter cá nhân.

Mayweather “thả thính” cho trận so găng với Khabib.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với TASS, cha của Khabib, Abdulmanap Nurmagomedov, đã nói về cuộc chiến tiềm năng với Mayweather. Theo đó, ông khẳng định sẽ chấp nhận trận so găng với Mayweather chỉ với 1 điều kiện duy nhất.

“Thành tích của Mayweather trong sự nghiệp quyền Anh là 50 trận thắng và chưa bao giờ thất bại. Cậu ấy là tay đấm xuất sắc nhất làng quyền Anh. Cậu ấy muốn so găng với một nhà vô địch tương tự, người chưa một lần thua trận là Khabib. Mọi thứ đều ổn song trước mắt Khabib là Tony Ferguson.

Mayweather phải đáp ứng điều kiện có một không hai từ phía Khabib.

Chúng tôi đã từng nói, hãy để Khabib kết thúc trận đấu với Tony, sau đó chúng tôi sẽ tập luyện đội ngũ quyền Anh của Vasyl Lomachenko trong 6 tháng. Sau đó, sẽ có một trận quyền Anh.

Chúng tôi đồng ý bất cứ thời điểm nào, bất cứ đâu… chỉ với 1 điều kiện duy nhất: 11 hiệp theo luật quyền Anh và một hiệp theo luật MMA,” cha của Khabib cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan: