VoThuat.vn – Giải Vô Đich Taekwondo Quốc gia 2021 diễn ra tại Thừa Thiên Huế từ 16-19/12, giải quy tụ hơn 250 VĐV đến từ 26 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc, tranh tài 22 nội dung đối kháng và 8 nội dung quyền.

Giải thi đấu theo hình thức “bong bóng khép kín” không có khán giả, lễ khai mạc tổ chức rút gọn nhưng đậm đà bản sắc dân tộc và áp dụng theo đúng chiến lược phòng, chống dịch sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Giải lần này cũng là cơ hội để kiểm tra, lựa chọn các vận động viên cho đội tuyển Taekwondo quốc gia sau một khoảng thời gian dài không được cọ sát thi đấu do sự ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Đây còn được xem như lần diễn tập của toàn thể BTC các đơn vị phối họp Ban, ngành liên quan bộ môn Taekwondo để đúc kết kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện thi đấu trong giai đoạn đại dịch COVID-19 trước khi diễn ra Đại hội Thế Thảo Đông Nam Á – SEA Games 31 tại Việt Nam.

Giải Vô Đich Taekwondo Quốc gia 2021 là sự cố gắng không ngừng nghỉ từ một tập thể BTC giải, cũng như tất cả Ban – Ngành Thể thao nói chung và bộ môn Taekwondo nói riêng.Dưới đây là một vài hình ảnh tại giải được chụp bởi bạn Nguyễn Đình Toàn.

Vothuat.vn