Amanda Nunes dùng trò bẩn để rút khỏi UFC 213?

Amanda Nunes đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, sau khi bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi sự kiện UFC 213 vừa qua.

Amanda Nunes: Rousey không dám trở lại
Amanda Nunes: Tôi là ứng cử viên xứng đáng nhất thách đấu Miesha Tate

Theo kế hoạch ban đầu, Amanda Nunes sẽ có trận bảo vệ đai vô địch hạng cân bantamweight nữ trước Valentina Shevchenko trong trận cầu tâm điểm tại UFC 213 diễn ra vào cuối tuần qua.

Tuy nhiên trận đấu này đã không thể diễn ra, khi Amanda Nunes bất ngờ thông báo rút lui ngay sát giờ đấu vì lý do đau mắt cá chân. Từ cảm giác hụt hẫng, NHM đã nhanh chóng chuyển sang trạng thái tức giận dành cho nữ võ sĩ người Brazil khi những tin tức bác sĩ điều trị cho cô được phát đi.

Cụ thể theo nguồn tin từ nội bộ UFC, các bác sĩ đã không tìm được bất cứ tổn thương nào ở mắt cá chân và khẳng định Nunes hoàn toàn có thể thi đấu. Chính vì sự việc này, NHM đang tỏ ra nghi ngờ về việc Nunes đã cố tính giả bệnh để trốn thi đấu, khi Shevchenko đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn, bất chấp thực tế nữ võ sĩ Nga từng là bại tướng của Nunes.

Hiện làng sóng tẩy chay, thậm chí là đòi tước đai của Amanda Nunes cũng đã nhanh chóng xuất hiện trên các cộng đồng NHM. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, phía UFC đã quyết định sẽ không tước đai của Nunes, thay vào đó trận tái đấu giữa nữ võ sĩ này và Shevchenko sẽ được dười sang UFC 215.

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr