Bạn đã biết cách tấn công từ thế cạnh bên (Side Control) trong BJJ

(Vothuat.vn) – Võ sư Marcelo Garcia đã có những chia sẻ thú vị về cách ra đòn từ tư thế cạnh bên (Side Control) trong BJJ. 

Được xem là môn võ mang tính thực chiến cao và được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu MMA chuyên nghiệp, BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) hiện nay đang thu hút được sự quan tâm của không ít người đam mê võ thuật.

Trong số các tư thế áp sát đối thủ ở BJJ, thế tấn công từ cạnh bên (Side Control) được đánh giá khá cao khi có thể mang đến cho người ra đòn cách thi triển nhiều chiêu thức khác nhau.

Các võ sư của trung tâm Marcelo Garcia hướng dẫn cách ra đòn trong BJJ từ tư thế cạnh bên (Side Control).

Trong một video được đăng tải mới đây, các võ sư của trung tâm huấn luyện BJJ danh tiếng tại Hoa Kỳ, Marcelo Garcia đã có những hướng dẫn khá chi tiết về cách tung ra những miến đánh từ hiệu quả từ tư thế cạnh bên (Side Control).

Hy vọng rằng, với tư liệu này, những người tập luyện BJJ sẽ có thêm một kiến thức bổ ích để bổ sung vào hành trang võ học của riêng bản thân.

Xem video Marcelo Garcia hướng dẫn cách tấn công hiệu quả khi áp sát đối thủ từ tư thế cạnh bên (Side Control) trong BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu): 

Phi Yến


Tin liên quan: