(VoThuat.vn) – Người hâm mộ có khả năng sẽ được thưởng thức trận tái đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr tại Moscow, Nga. 

Màn so găng được chờ đợi giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr đã khép lại với kết quả bất phân thắng bại. Mike Thép áp đảo phần lớn thời gian trận đấu, song gánh nặng tuổi tác khiến gã đàn ông tệ nhất hành tinh không thể hạ knock-out đối thủ. Với Jones, cựu vương Cruiserweight cũng gây ấn tượng với khả năng di chuyển linh hoạt và phản đòn hiệu quả.

Tyson muốn tái đấu Jones Jr.

Sau 8 hiệp đấu, màn so găng giữa Tyson với Jones kết thúc với tỷ số hòa 76-76. Cả hai cùng nhận được đai đặc biệt mang tên “Frontline Battle” do WBC trao tặng.

Lần trở lại này ước tính giúp Tyson thu về 10 triệu USD tiền thù lao. Cựu vô địch hạng nặng khẳng định sẽ dùng toàn bộ số tiền này cho công tác từ thiện. Sau màn tái xuất thành công, cựu vương hạng nặng dự tính sẽ tiếp tục thượng đài trong thời gian tới, thậm chí bày tỏ ý định tái đấu Jones Jr: “Tất nhiên là tôi sẽ thượng đài nữa. Hy vọng Jones cũng vậy. Chúng tôi có thể đấu thêm một lần nữa”.

Zolt Barna, quản lý của Jones Jr, đồng thời là đối tác kinh doanh của cựu tay đấm người Mỹ cho biết trận tái đấu có thể diễn ra ở Moscow, Nga.

Quản lý của Jones Jr kỳ vọng trận tái đấu có thể diễn ra ở Nga.

“Trận tái đấu có thể xảy ra. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Ý tưởng tuyệt vời là trận tái đấu diễn ra ở Nga, tại Quảng trường Đỏ. Roy yêu nước Nga, lịch sử Nga, con người Nga, anh ấy vô cùng tôn trọng nền văn hóa và cả những vận động viên và võ sĩ Nga nữa,” Barna chia sẻ trên RT.

Được biết, Jones được Tổng thống Vladimir Putin cấp quyền công dân Nga vào năm 2015, để tạo điều kiện cho việc thi đấu cũng như kinh doanh.

Phản ứng trước lời “kêu gọi” từ Tyson, Jones cho biết bản thân hứng thú với việc tiếp tục thượng đài. Tuy vậy, cựu tay đấm 51 tuổi này sẽ hỏi ý kiến gia đình trước khi ra quyết định sau cùng.

VoThuat.vn


Tin liên quan: