Mike Tyson thượng đài, chủ tịch BKFC bày tỏ sự phấn khích

(Vothuat.vn) – Cuộc đối đầu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr. thu hút sự chú ý rất lớn của người hâm mộ và giới truyền thông. 

Tâm điểm của làng võ thuật thế giới trong khoảng thời gian qua nằm ở cuộc so tài giữa hai võ sĩ quyền anh đã bước vào độ tuổi U50, Mike Tyson và Roy Jones Jr.

Mặc dù đã không còn trẻ trung và giữ được phong độ đỉnh cao, thế nhưng kinh nghiệm thi đấu dày dạn, sức hút từ khoảng thời gian tung hoành trong làng quyền anh cùng tiếng tăm lớn của cả hai vẫn khiến thế giới boxing phải dậy sóng.

Phát biểu về cuộc đối đầu này, Chủ tịch của giải đấu Bare Knuckle Fighting Championship, David Feldman đã bày tỏ sự phấn khích rằng: “Thật quá tuyệt vời khi chứng kiến sự trở lại của cả hai và không khí bên ngoài sàn đấu trong khoảng thời gian vừa qua. 

Mike Tyson vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông.

Tôi thì đang hình dung rằng, nếu như trận đấu này không diễn ra theo thể thức boxing thông thường mà là một màn so tài kiểu MMA với hình thái bare-knuckle fight (đấu tay trần) thì sao, chắc hẳn điều đó sẽ rất thú vị“.

Được biết, Bare Knuckle Fighting Championship là giải đấu võ tự do tay trần có trụ sở nằm ở Philadelphia, Hoa Kỳ. Đây là nơi quy tụ rất nhiều tay đấm máu mặt và mang tính đối kháng rất cao.

Xem video tài năng của Mike Tyson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr