(VoThuat.vn) – Võ sĩ người Mỹ gốc Việt tỏ ra bình thản trước những lời đe dọa sau chiến thắng trước đối thủ người Ấn Độ Ritu Phogat.

Gần nửa năm kể từ sau thất bại trước Jihin Radzuan, Bi Nguyễn đánh dấu sự trở lại bằng cuộc đấu với Ritu Phogat ở sự kiện ONE: Dangal.

Trước đối thủ đang có phong độ thăng hoa với 4 trận thắng liên tiếp, Bi Nguyễn vẫn nhập cuộc hứng khởi qua những cú đấm mạnh mẽ kết hợp đòn đầu gối. Tuy vậy, thoáng sơ hở khiến “Ong sát thủ” bị vật ngã xuống sàn. Bản lĩnh thép giúp võ sĩ người Mỹ gốc Việt thoát khỏi tình thế nguy hiểm.

Bi Nguyễn giành thắng lợi nghẹt thở trước Phogat.

Sang hiệp 2, Bi Nguyễn chủ động tấn công bằng những đòn đánh đứng, song một lần nữa cô phải đo sàn khi dính đòn double-leg takedown. Tương tự hiệp 1, Phogat không thể kết liễu Bi Nguyễn, thậm chí còn dính phải những đòn phản công chuẩn xác từ đối thủ.

Đến hiệp quyết định, Bi Nguyễn tỏ ra thận trọng. Nỗ lực takedown của Phogat khiến cô trả giá bằng việc hứng trọn đòn chỏ từ “Ong sát thủ”. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với những tình huống ăn miếng trả miếng từ cả hai. Cuối hiệp đấu, Photgat có thêm một lần takedown Bi Nguyễn trước tiếng chuông vang lên.

Sau 3 hiệp đấu, Bi Nguyễn giành thắng lợi nghẹt thở nhờ tính điểm không đồng thuận (2-1). Trên Twitter, võ sĩ người Mỹ gốc Việt cho biết đã phải nhận những tin nhắn đe dọa từ fan đối thủ: “Tất cả những tin nhắn thù hận và lời đe dọa mà tôi nhận được từ người hâm mộ của cô ấy đã khiến chiến thắng này càng trở nên ngọt ngào hơn. Cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ tôi! Yêu cả nhà! Giờ là lúc quay lại tập luyện và sẵn sàng cho những lần tiếp theo!”

Với thắng lợi nghẹt thở trước “mãnh hổ” Ấn Độ, Bi Nguyễn đã nắm suất dự ONE Atomweight Grand Prix, qua đó có cơ hội tranh đai Atomweight được nắm giữ bởi Angela Lee.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr