(Vothuat.vn) – Billy Joe Saunders đã chính thức bỏ qua cơ hội đối đầu với Canelo Alvarez vào tháng Chín, mở ra cánh cửa cho 3 tay đấm người Anh khác ở hạng siêu trung.

Callum Smith, Chris Eubank Jr và John Ryder đều đang muốn thay thế vị trí của Saunders để đấu với Canelo dù ngôi sao người Mexico tỏ rõ ý định giảm số tiền ăn chia ở cuộc so tài này do hạn chế của khán giả đến xem.

Canelo đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo cho trận đấu vào tháng Chín.

Vốn dĩ Canelo và Saunders đã đồng ý so tài vào ngày 2 tháng Năm vừa rồi, nhưng đại dịch Covid-19 đã khiến trận đấu bị hoãn lại. Khi quyền Anh được phục hồi với những cuộc thượng đài không có khán giả thì đội của Canelo muốn lên lịch lại trận chiến vào ngày 12 tháng Chín. Tuy nhiên, nhà vô địch WBO hạng siêu trung đã từ chối khi nói rằng mình không sẵn sàng vào thời gian trên.

Với động thái từ Saunders, Smith là người đầu tiên phản ứng lại và muốn lao mình vào cuộc đua tranh. Nhà vô địch WBA cho biết:

“Đội của Canelo sẽ hướng đến việc chi trả ít nhất có thể vì họ mất một lượng lớn người xem. Nhưng DAZN phải thấy hạnh phúc với chất lượng của đối thủ. Họ cũng cần bán bản quyền trận đấu và kiếm tiền.

Tôi muốn trận đấu với Canelo và tôi sẽ không từ chối nó. Tôi không nói anh ta né tránh tôi, vì có nhiều đối thủ để lựa chọn và đó là việc của họ. Nhưng nếu họ nhấc điện thoại lên thì tôi sẽ ở đây để nói chuyện.”

Sau Smith thì Eubank và Ryder cũng lập tức nhảy vào cuộc đua hấp dẫn này bằng những bình luận trên twitter cá nhân.

Eubank muốn thay thế vị trí của Saunders…

“‘Billy ‘Bottle Job’ Saunders không đấu với Canelo trong 2 tháng? Tôi thì sẵn sàng trong 2 ngày. Vậy nên 1 trận đấu vào tháng Chín ư? Không thành vấn đề!'”

Và Ryder cũng sẵn sàng làm điều tương tự.

“Tôi rất ổn vào tháng Chín nếu anh cần một ai đó ở góc đài đối diện, Canelo.”

Chưa biết nhà vô địch thế giới 4 hạng cân sẽ chọn ai làm đối thủ, nhưng rõ ràng là không giống như Saunders, rất nhiều người muốn được đối đầu với Canelo.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr