(VoThuat.vn) – Sau khi xác nhận về trận tranh đai với Kamaru Usman tại sự kiện UFC 251 – Fight Island, Jorge Masvidal đã có những chia sẻ với truyền thông.

Sau những rắc rối với UFC và chủ tịch Dana White, cuối cùng thì Jorge Masvidal cũng chốt việc tham dự trận tranh đai hạng cân bán trung (welterweight) đấu Kamaru Usman tại sự kiện UFC 251 – Fight Island sắp tới. Trước đó UFC thậm chí đã cân nhắc để Gilbert Burns thay thế nhưng các xét nghiệm COVID-19 của võ sĩ 33 tuổi người Brazil đã cho kết quả dương tính buộc ban tổ chức phải nhượng bộ Masvidal.

 

Chia sẻ với cây viết Ariel Helwani của ESPN, Jorge Masvidal tỏ ra hạnh phúc và bày tỏ sự tự tin trước khả năng phế truất Usman trong trận đấu sắp tới.

Jorge Masvidal sẽ đấu với Kamaru Usman ở trận tranh đai hạng bán trung tại sự kiện Fight Island.
Jorge Masvidal sẽ đấu với Kamaru Usman ở trận tranh đai hạng bán trung tại sự kiện Fight Island.

“Tôi rất hạnh phúc hơn tất cả mọi thứ, bởi vì tôi sẽ có cơ hội phá hủy gương mặt đó, sau đấy lại được trả tiền vì nó.”

Nói về sự thù địch của bản thân với Kamaru Usman, võ sĩ 35 tuổi người Mỹ cho biết.

“Bạn có thấy hắn nói gì không, hắn ta nói về mọi người như thế nào?” Masvidal giải thích.

“Tất cả toàn là tiêu cực và hạ thấp mọi người.”

Jorge Masvidal cho rằng Kamaru Usman chỉ cố ý hạ thấp mọi người xung quanh để nâng cao bản thân. Thậm chí võ sĩ người Mỹ còn nhắc lại việc Usman từng xin chụp ảnh với mình cách đây vài năm.

Jorge Masvidal liên tục công kích Kamaru Usman.
Jorge Masvidal liên tục công kích Kamaru Usman.

“Tôi biết anh chàng này khá lâu ở Nam Florida. Anh ta đã đến và yêu cầu được chụp ảnh với tôi bốn hoặc năm năm trước. Bây giờ, hắn ta có giống thằng khốn không? Tôi không tin vào người đàn ông đó.”

“Bây giờ thì mày nói rằng không biết tao là ai? Mày có thể giả bộ như 1 thằng khốn.” Masvidal tiếp tục công kích Usman. “Vào ngày hôm đó, tao sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy sự giả tạo của mày.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr