(Vothuat.vn) – “Chim kiwi” hạng nặng Joseph Parker dường như đã xác định được đối thủ cho trận đấu của anh tại Hoa Kỳ vào tháng tới.

“Kẻ chậm chạp” Mariusz Wach đã lên truyền hình Ba Lan và nói rằng anh ta đồng ý đấu với Parker, đồng thời cũng đang chờ hợp đồng.

Wach đã có 41 trận đấu trong sự nghiệp và giữ thành tích 35-6. Một số đối thủ đáng chú ý của anh bao gồm Wladimir Klitschko, Alexander Povetkin và Dillian Whyte, đối thủ gần nhất của anh vào tháng 12.

Thông tin cặp đấu giữa Parker và Wach đã được xác nhận

Chia sẻ với Telewwija Polska Sport, Wach cho biết:

“Chúng tôi đang chờ thông tin cụ thể, các tài liệu sẽ phải được ký. Tôi sẽ ký, gửi lại và có thể bạn sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa tôi và Parker vào cuối tháng Hai”.

“Đó chắc chắn sẽ là một cuộc chiến thú vị. Tôi đã xem nhiều trận đấu của Parker. Anh ấy rất nhanh và mạnh mẽ, nhưng tôi sẽ dùng kỹ thuật để đối phó”.

Cuộc chiến sẽ diễn ra sau trận đấu dự bị của Mikey Garcia và Jessie Vargas ở Texas vào ngày 29 tháng 2 theo giờ địa phương.

Parker hiện đang giúp Fury luyện tập để đối đầu với Wilder

Parker đã không chiến đấu kể từ chiến thắng trước Alex Leapai vào tháng 6 năm ngoái tại Providence, Rhode Island. Đây cũng là trận đấu đầu tiên ngay sau khi ký hợp đồng với ông bầu Eddie Hearn và Matchroom Boxing. Hiện tại, tay đấm người New Zealand đang có mặt ở Las Vegas để giúp Tyson Fury chuẩn bị cho trận tái đấu với Deontay Wilder.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr