(VoThuat.vn) – Andy Ruiz có những chia sẻ về bản thân trước cuộc so găng với Chris Arreola sắp tới.

Lúc này, Ruiz có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng mình sẽ thể hiện một phiên bản tốt nhất trong lần trở lại võ đài vào cuối tuần này, bất chấp kết quả sẽ ra sao.

Ruiz đã sẵn sàng đối đầu với Arreola.

Chỉ có một cách duy nhất để tay đấm gốc Mexico chứng tỏ sự “lột xác” thành công của mình trước Arreola, bởi vì phiên bản trước đây hầu như không thể hiện được điều gì trong màn thượng đài gần nhất.

“Lúc này, tôi đang có động lực lớn. Có thể nói, tôi đã thực hiện một hành động tự sát. Tôi đã giết Andy của trước kia và tái sinh trong một Andy mới.”

“Andy mới” giờ đây trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn phiên bản cũ rất nhiều khi xuất hiện dưới ngọn cờ của Premier Boxing Champions.

Nhìn lại quá khứ, Ruiz (33-2, 22 KOs) đã tự đánh mất những danh hiệu thế giới của bản thân khi sở hữu cân nặng lên đến 128 kg trong trận đấu bảo vệ ngôi vương vào tháng Mười Hai năm 2019 cùng Anthony Joshua. Quá nặng nề và gặp khó trong việc tiếp cận đối thủ, tay đấm sinh ra tại California đã thua cuộc bằng tính điểm, qua đó đánh mất các đai vô địch WBA, WBO, IBF, IBO mà mình giành được 6 tháng trước.

“Kẻ hủy diệt” tự tin sẽ trở lại với ngôi vương của mình.

Dù thế, với sự giúp đỡ của HLV Eddy Reynoso ở thời điểm hiện tại, “Kẻ hủy diệt” đã thật sự “biến hình” trước ngày thượng đài cùng Arreola.

“Tôi đã khiến gia đình mình và nhiều người khác thất vọng. Vì thế tôi phải tạo ra một sự thay đổi lớn. Tôi biết rõ khả năng của mình và những gì mình đã làm được. Tôi biết mình có thể trở thành nhà vô địch thế giới hạng nặng gốc Mexico lần thứ 2. Đó chính xác là điều tôi cần phải làm.

Tôi phải leo trở lại chiếc thang đó và lên đến đỉnh. Kỷ luật và sự rèn luyện chăm chỉ về những phương diện cần thiết sẽ giúp tôi làm được điều đó.” – Ruiz chia sẻ với Fox Sport.

Chi tiết cuộc họp báo về trận đấu giữa Andy Ruiz và Chris Arreola:

Dương Quang


Tin liên quan: