Anthony Joshua tái ngộ Wladimir Klitschko một năm sau trận đại chiến

Trong đoạn video vừa được đăng tải trên Instagram, Anthony Joshua đã tái ngộ với đối thủ cũ Wladimir Klitschko tại Wembley.

Tay đấm người Anh đã KO huyền thoại hạng nặng ở hiệp đấu thứ 11 trong trận đấu diễn ra ngày 29/4/2017. Và đúng một năm kể từ trận đấu lịch sử đó hai tay đấm lại gặp nhau.

Đoạn video được Joshua đăng tải cho thấy cả hai đang đứng bên trong sân vận động Wembley. Joshua nói: “Tôi đã trở lại Wembley một năm sau trận đại chiến với Wladimir Klitschko. Sân vận động trống rỗng nhưng có một người đang rình rập phía sau, hãy xem đó là ai.”

Tay đấm 28 tuổi ngay sau đó đã xoay camera để tiết lộ huyền thoại người Ukraine đang đứng phía sau anh.

Chính sự thân thiện của hai ngôi sao trong cuộc gặp gỡ này đã tạo nên một hit lớn với người hâm mộ khi có 1,2 triệu người đã xem video.

Một người đã bình luận: “Tuyệt vời, đây là sự tôn trọng trong quyền anh.”

Một người khác nói thêm: “Tôi yêu sự tôn trọng của bạn đối với huyền thoại như Klitschko.”

Và câu nói đùa của một người khác: “Hai người này đã đính hôn chưa?”

Gần đây, Anthony Joshua cũng đã nhờ đến những lời khuyên của Wladimir Klitschko để giúp anh có thể đánh bại Deontay Wilder trong trận đấu sắp tới. Joshua nói: “Nếu Klitschko có thể cho tôi một chút hiểu biết của anh ấy, tôi nghĩ nó sẽ thúc đẩy tôi làm tốt hơn trong trận đấu sắp tới. Tôi cần anh ấy ở bên cạnh tôi. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Bộ não của anh ấy giống như một quyển bách khoa toàn thư về đấm bốc. Tôi sẽ luôn dõi theo Klitschko, mặc dù tôi đánh bại anh ấy. Anh ấy là người đàn ông tốt bởi vì anh ấy đã làm được nhiều điều hơn tôi. Klitschko đã ở trong thời đại khi những sai lầm được xem như một cách để cải thiện bản thân. Anh ấy thua ba lần trước khi ngự trị vị trí vô địch hạng nặng trong 10 năm. Điều đó thật phi thường.”

Anh Thư

loading...

languarr