Bị kẻ vô danh thách đấu, “Đệ nhất Thiếu Lâm” tuyên bố sẽ cho đối thủ “no đòn”

Yi Long tỏ ra rất “nóng mặt” và lập tức đưa ra lời đáp trả mạnh mẽ trước lời thách đấu của một võ sĩ vô danh.

Theo tờ Sina đăng tải ngày 14/4, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long vừa bị thách đấu theo cách rất ngạo mạn bởi một nhân vật nổi tiếng trên WeChat nhưng hoàn toàn chỉ là gương mặt vô danh trong giới võ lâm. Người này có tên là Lưu Nhị Cẩu.

Sau nhiều lần mỉa mai Yi Long thì vừa qua, Lưu Nhị Cẩu đã phát đi thông điệp thách đấu tới võ sĩ sinh năm 1987 với nội dung: “Yi Long, bạn chỉ là một võ sĩ rởm không hơn không kém. Ngay cả tôi cũng có thể đánh bại bạn. Hôm nay, tôi chính thức gửi lời thách đấu và tôi chờ đợi sự dũng cảm của bạn để lên đài tỉ thí. Chắc chắn, bạn chỉ là một kẻ đáng bị coi thường nếu từ chối lời thách đấu này”.

Bị kẻ vô danh thách đấu, “Đệ nhất Thiếu Lâm” tuyên bố sẽ cho đối thủ “no đòn”  - Ảnh 1.

Lưu Nhị Cẩu là nhân vật mới nhất vừa thách đấu Yi Long.

Bị kẻ vô danh thách đấu, “Đệ nhất Thiếu Lâm” tuyên bố sẽ cho đối thủ “no đòn”  - Ảnh 2.

Sau khi bị đối thủ thách đấu công khai, Yi Long tỏ ra rất giận dữ. Anh lập tức lên mạng xã hội để đưa ra tuyên bố đáp trả: “Bạn có tự tin vào cuộc tỉ thí với tôi không? Tôi đã từng xem một số clip của bạn trên internet. Nó thật vớ vẩn. Tôi không muốn khoe khoang, nhưng nếu bạn chiến đấu với tôi, tôi dám chắc rằng bạn sẽ phải no đòn. Nếu bạn trụ được 3 phút, chiến thắng ngay lập tức sẽ thuộc về bạn”.

Theo Sina, màn khẩu chiến giữa Lưu Nhị Cẩu và Yi Long đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng tại Trung Quốc. Phần lớn những ý kiến đều cho rằng Lưu Nhị Cẩu không bao giờ xứng đáng trở thành đối thủ của Yi Long trên võ đài, ngay cả khi Yi Long gặp chấn thương lưng.

Bị kẻ vô danh thách đấu, “Đệ nhất Thiếu Lâm” tuyên bố sẽ cho đối thủ “no đòn”  - Ảnh 3.

Yi Long dọa sẽ cho Lưu Nhị Cẩu “no đòn” nếu hai người giao đấu.

Hiện tại, chưa rõ Lưu Nhị Cẩu và Yi Long có bước lên đài tỉ thí hay không nhưng theo truyền thông Trung Quốc thì chắc chắn trong nửa cuối năm 2020, Yi Long sẽ giao đấu với một võ sĩ tán thủ chuyên nghiệp rất nổi tiếng đó là Lý Huyền Vũ – người từng nhiều lần lên đài thi đấu với đối thủ theo hình thức chấp một chân và một tay.

loading...

languarr