(VoThuat.vn) – Chủ tịch BKFC, ông Dave Feldman cho biết sẵn sàng đưa ra số tiền vượt mức 20 triệu USD để huyền thoại quyền anh Mike Tyson trở lại sàn đấu.

Khi Tyson tuyên bố tái xuất võ đài trong các trận đấu từ thiện, làng quyền anh trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sự phấn khích được tăng lên khi “Tay đấm thép” đăng các khoảnh khắc thể hiện sức mạnh đáng nể ở tuổi 53. Nhiều lời đề nghị xuất hiện và một số võ sĩ tự nguyện làm đối thủ của huyền thoại người Mỹ.

Một trong những lời đề nghị lớn nhất đến từ BKFC (Giải đấu boxing tay trần). Số tiền mà BKFC đưa ra lên đến 20 triệu USD và có thể cao hơn. Chủ tịch Feldman cũng xác định Wanderlei Silva có thể là đối thủ phù hợp với Tyson, chứ không phải là Tito Ortiz.

Câu chuyện Mike Tyson sẽ đồng ý thượng đài với ai vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của NHM.

“Tôi không cung cấp thông tin cho Ortiz. Tôi không biết rằng điều đó thực sự thu hút. Tôi nghĩ Wanderlei Silva là đối thủ phù hợp. Dù Silva bao nhiêu tuổi, anh ấy cũng rất nguy hiểm. Đó là trận đấu hấp dẫn nếu Silva có thể so găng với Tyson”, Feldman nói với MMA Fighting.

Chủ tịch Feldman cho biết Tyson đã từ chối đề nghị ban đầu của BKFC. Tuy nhiên, ông hy vọng rằng với số tiền và những điều kiện đàm phán tốt hơn, cựu vô địch quyền anh hạng nặng có thể thay đổi suy nghĩ.

Phi Phạm


Tin liên quan: