(VoThuat.vn) – Hai sự kiện quyền anh của Golden Boy dự kiến diễn ra vào ngày 19/3 và 28/3 tại Los Angeles và Inglewood đều đã bị hoãn. Ủy ban thể thao bang California thông báo việc hủy bỏ các sự kiện thể thao chiến đấu là do đại dịch COVID-19 đang bùng phát dữ dội.

“Sáng nay, chúng tôi đã được Ủy ban thể thao bang Californa thông báo rằng tất cả các sự kiện thể thao đối kháng đã bị hủy bỏ trong tháng 3 do những lo ngại về COVID-19”, ông Oscar De La Hoya, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Golden Boy cho biết. “Vì vậy, các sự kiện vào ngày 19/3 và 28/3 của chúng tôi, được lên kế hoạch tại Avalon Hollywood và The Forum đã chính thức bị hoãn.”

Trận chiến giữa Vergil Ortiz Jr. và Samuel Vargas đã bị hoãn lại.

Trong ngày 19/3 tại Avalon Hollywood ở Los Angeles, CA dự kiến sẽ là cuộc đại chiến giữa Joet Gonzalez (23-1) và Chris Avalos (27-7). Còn ngày 28/3 tại The Forum ở Inglewood, CA là trận bảo vệ danh hiệu WBA Gold của Vergil Ortiz Jr. (15-0, 15 KO) trước  Samuel Vargas (31-5-2, 14 KO). Cả hai sự kiện đều đã được lên kế hoạch trên DAZN.

“Chúng tôi sẽ làm việc với các quan chức tiểu bang và địa phương cũng như các đối tác phát sóng và địa điểm tổ chức để xác định hướng giải quyết tốt nhất liên quan đến những sự kiện này và các sự kiện sắp tới khác, ở cả California và các nơi khác.

Sức khỏe và sự an toàn của các võ sĩ, người hâm mộ, nhân viên, quan chức và đối tác là vô cùng quan trọng, chúng tôi cảm ơn họ vì đã hỗ trợ và hiểu cho chúng tôi trong thời gian này. Chúng tôi sẽ thông báo thêm các kế hoạch khi thời gian thích hợp”, Oscar De La Hoya chốt lại.

The promotion cũng thông báo việc hoàn vé có thể được thực hiện tại điểm mua ban đầu. Nếu vé được mua trực tuyến, việc hoàn tiền sẽ được xử lý tự động.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

loading...

languarr