(VoThuat.vn) – Mới đây, nhà vô địch đa hạng cân Canelo Alvarez đã đưa ra dự đoán của mình về trận đại chiến ở hạng nặng giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.

Chi tiết về ngày so tài giữa Joshua và Fury vẫn chưa được công bố, nhưng cả hai võ sĩ này đều đã sẵn sàng để đối đầu trong tương lai gần. Các chuyên gia đã đưa ra những phán đoán khác nhau về kết quả cuộc chiến, và Canelo cũng thẳng thắn chia sẻ nhận định của bản thân.

Hai nhà vô địch người Anh đang rất nóng lòng được so tài.

AJ sẽ thắng ở thời điểm cuối trận. Anh ta có đủ sức mạnh để khiến Fury phải nghĩ về việc so kỹ năng hơn là hạ gục mình. Và khi Joshua lấy lại tinh lực của bản thân ở những hiệp cuối, đó là lúc anh ta tung ra cú dứt điểm để hạ gục Fury. Tôi chắc rằng điều đó sẽ xảy ra.” – Punditarena dẫn lời phát biểu của Canelo.

Rõ ràng, đánh giá từ ngôi sao người Mexico là khá bất ngờ. Hầu hết những người trong nghề đều cho rằng Fury sẽ thắng điểm, hoặc AJ phải hạ gục Fury từ sớm nếu muốn có được chiến thắng. Tuy nhiên, Canelo lại có cách nhìn nhận của riêng mình.

Cách đây chưa lâu, trong lúc Fury chỉ trích Joshua né tránh mình thì chủ nhân của HCV Olympic 2012 đã lên tiếng về việc ra mắt trận đấu cùng “Vua Gypsy”.

“Cuộc chiến với Fury gần ở mức nào ư? Tôi hứa với các bạn nó sẽ diễn ra. Nhưng cho đến khi các bạn nghe từ tôi, đừng tin vào những thứ khác. Tôi hoàn toàn nghiêm túc về trận đấu này, nên khi tôi công bố, các bạn sẽ biết đó là sự thật.

Tôi tốn thời gian vì đã có vài vấn đề trong những năm gần đây. Tôi đã theo đuổi cuộc chiến thống nhất danh hiệu từ trước, vậy nên khi thời điểm đến tôi sẽ tuyên bố nó và tôi hoàn toàn tập trung vào cuộc so găng này.

Joshua rất nghiêm túc về trận chiến với Fury.

Khi Deontay Wilder là thử thách phía trước, tôi từng dồn sự chú ý vào anh ta, nhưng Wilder cho rằng lời đề nghị không có lợi và từ chối. Giờ đây tôi hoàn toàn tập trung vào Fury. Lời đề nghị có giá trị sẽ được đưa ra.

Tôi từng đấu với nhiều nhà vô địch thế giới trước đây, và mọi thứ giữa chúng tôi được hoàn thành rất rõ ràng. Với Fury cũng không có sự khác biệt, anh ta nên chấp nhận trận đấu bằng cả hai tay. Số tiền sẽ được phân chia cân bằng.” – Joshua làm rõ với WBN.

Hiện tại, những chi tiết về “trận chiến của những người Anh” vẫn đang được thảo luận từ phía Joshua lẫn Fury. Cuộc chạm trán giữa hai nhà vô địch của hạng nặng vào mùa Hè tới là rất khả thi.

Tyson Fury đấu Anthony Joshua – Liệu trận chiến có diễn ra?

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr