loading...

(VoThuat.vn) – Tài năng boxing đầy triển vọng Javier Alejandro Gonzalez Barrientos đã qua đời bởi căn bệnh ung thư hạch bạch huyết ở tuổi 21.

Thông tin được xác nhận bởi chủ tịch WBC, ông Mauricio Sulaiman. Barrientos đã không thượng đài kể từ tháng 4 năm 2019 để tập trung chống chọi lại căn bệnh ung thư hạch bạch huyết của mình. Đáng tiếc, tay đấm bất bại lại gục ngã trên giường bệnh. Sự ra đi của anh để lại bao nuối tiếc, thương cảm cho gia đình, người hâm mộ, lẫn đồng nghiệp.

Javier Alejandro Gonzalez qua đời ở tuổi 21 vì ung thư.
Javier Alejandro Gonzalez qua đời ở tuổi 21 vì ung thư.

Trên trang chủ WBC, chủ tịch Sulaiman viết: ““Rusito” González, rời khỏi thế giới này khi mới 21 tuổi sau khi dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch bạch huyết.”

“Anh ấy từng là 1 tài năng hứa hẹn và đầy triển vọng của làng quyền Anh Mexico.”

“Toàn bộ gia đình WBC chia sẻ cùng gia đình và bạn bè của võ sĩ trẻ này.”

“Nỗi buồn là rất lớn nhưng “Rusito” sẽ không bao giờ bị lãng quên. An nghỉ nhé!”

Barrientos có thành tích toàn thắng sau 15 lần thượng đài.
Barrientos có thành tích toàn thắng sau 15 lần thượng đài.

Javier Alejandro Gonzalez Barrientos được kỳ vọng sẽ là nhà vô địch thế giới trong tương lai sau những khởi đầu sự nghiệp đầy bùng nổ. Anh đã có chuỗi 15 chiến thắng liên tiếp kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, trong đó có 11 chiến thắng knockout trước khi được xác nhận mắc ung thư.

Barrientos bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2015 bằng chiến thắng trước tay đấm người Israel Rodriguez Picazo. Tất cả các trận đấu của tài năng sinh năm 1999 đều diễn ra ở Mexico.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr