(VoThuat.vn) – Người đấu tập với Tyson Fury là Stephen McKenna có những tiên đoán rất quả quyết về trận chiến sắp tới của tân vương WBC với Deontay Wilder.

Thực tế, tay đấm người Ireland tham gia tập luyện cùng “Vua Gypsy” với mục đích giúp một võ sĩ khác là Josh Taylor chuẩn bị cho trận tranh đai vô địch thế giới cùng Jose Ramirez vào cuối tuần này.

Và theo quan sát của McKenna trong quá trình tập huấn cùng Fury, anh cho rằng trận chiến lần 3 giữa ngôi sao bất bại này cùng Wilder chỉ có thể xảy ra theo một kịch bản duy nhất.

Fury và McKenna trong phòng tập tại UFC Performance Institute.

Chia sẻ với Mirror Fighting, tay đấm 24 tuổi cho biết: “Tyson Fury quá thông minh. Anh ta quá xuất sắc trong việc đánh bại Wilder. Ở trận đấu đó, anh ấy đã loại bỏ đối thủ một cách nhanh chóng. Thế nên, tôi cho rằng chỉ có một người chiến thắng duy nhất, đó là Fury.

Anh ta là một người vĩ đại, ngay cả ở trong phòng tập. Anh ấy luôn mang đến bầu không khí đặc biệt khi tới đó, một người đàn ông có khả năng tạo ra sự thúc đẩy mạnh mẽ.”

Hai người đã tập chung được khoảng vài tuần nay, Fury thường để cho võ sĩ hạng siêu nhẹ tung ra những cú đòn tầm thấp về phía mình, rồi chỉ dẫn McKenna một vài kỹ thuật. Cả hai đến Vegas để giúp nhà vô địch Taylor trong cuộc chiến thống nhất danh hiệu cùng Ramirez vào Chủ nhật, vài giờ sau trận đấu của chính McKenna.

Trong trận chiến đầu năm trước, Wilder không tạo ra nhiều ảnh hưởng đối với “Vua Gypsy”.

“Cơ sở vật chất tại UFC Performance Institute ở cấp độ thế giới, chúng tôi có mọi thứ mà mình cần trong tập luyện, thật là một địa điểm đáng kinh ngạc. Tôi thấy một vài đấu sĩ UFC ở đây khi tôi tập chung với Josh Taylor, anh ta là một tài năng lớn. Chúng tôi đã trải qua nhiều bài tập bổ ích tại đây.” – McKenna nói thêm.

Cũng giống như Fury, hiện McKenna (7-0, 7 KOs) và Taylor (17-0, 13 KOs) đều là những võ sĩ đang bất bại với thành tích ấn tượng trên sàn đấu boxing chuyên nghiệp.

Tài năng của Tyson Fury trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr