Cựu sao bóng đá Torres luyện võ cùng nhà vô địch thế giới

(VoThuat.vn) – Fernando Torres thể hiện niềm đam mê quyền anh khi tập luyện với cựu tay đấm Sergio ‘Maravilla’ Martinez.

Fernando Torres đang cho thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên sau khi giã từ sự nghiệp sân cỏ cách đây 2 năm. Anh tiếp tục tập luyện thể thao, chăm chỉ đến phòng thể dục và đấm bốc để tăng cơ bắp.

Theo AS, cựu cầu thủ Atletico đã mời Sergio ‘Maravilla’ Martinez, cựu võ sĩ từng giành đai WBC hạng siêu trung bình, đến phòng tập do anh mở để hướng dẫn các kỹ thuật ra đòn. Sau đó, Torres có buổi đấu tập với nam ca sĩ Omar Montes. Nhiều người hâm mộ muốn Torres sớm có trận thượng đài.

Cả Torres và Montes đều là những người hâm mộ quyền anh. Nam ca sĩ Montes từng học võ tại các trường ở Madrid, và thi đấu hơn 100 trận, trở thành nhà vô địch của Madrid. Tuy nhiên, anh phải gác lại niềm đam mê võ thuật để theo nghiệp ca sĩ như mong muốn của người bà.

Torres thường tập luyện quyền anh với Montes và những người bạn khác tại phòng tập do chính anh quản lý. Torres hiện trở thành một doanh nhân với chuỗi phòng tập thể hình của riêng mình, nơi anh tự rèn luyện và phát huy hết tiềm năng của cơ thể. Ở tuổi 37, cựu tiền đạo tuyển Tây Ban Nha sở hữu thân hình vạm vỡ hơn hẳn so với khi còn thi đấu bóng đá.

AS cho biết Torres chịu khó tập gym sau khi giải nghệ. Không chỉ siêng năng tập gym, Torres còn tích cực luyện tập quyền anh để rèn luyện sức khỏe.

Torres treo giày vào tháng 6/2019, kết thúc 18 năm thi đấu chuyên nghiệp. Anh có hầu hết danh hiệu ở cấp độ đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, nổi bật với chức vô địch World Cup, EURO và Champions League.

Theo Zing News

loading...

languarr