(VoThuat.vn) – Vitor Belfort tiết lộ sẽ chạm trán nhà cựu vô địch hạng nặng quyền Anh Evander Holyfield sau trận giao hữu với Oscar De La Hoya.

Theo xác nhận từ Oscar De La Hoya, Vitor Belfort sẽ là đối thủ của “Cậu bé vàng” trong trận đấu diễn ra vào ngày 18 tháng 9 tới đây. Trả lời phỏng vấn trên Combate, Belfort tiết lộ màn so găng với De La Hoya đã được dời từ tháng 6 sang tháng 9. Sau màn đụng độ với cựu tay đấm người Mexico, “Phenom” sẽ tiếp tục thử sức quyền Anh qua cuộc đối đầu với Evander Holyfield.

Belfort tiết lộ sẽ so găng với Holyfield sau trận đấu với De La Hoya.

“Trận chiến với De La Hoya đã được lên lịch lại vào ngày 18 tháng 9. Kế đến sẽ là Holyfield vào tháng 12. Bên cạnh đó, tôi cũng rất vui khi Anderson Silva giành chiến thắng trước Julio Cesar Chavez Jr. Tôi đã ủng hộ cho anh ấy. Được chứng kiến các đồng hương giành thắng lợi mang đến cho tôi rất nhiều niềm vui,” Belfort chia sẻ.

Ngoài việc khen ngợi Silva, Belfort cũng úp mở khả năng tái đấu “người nhện”. Ở màn thư hùng hồi năm 2011, võ sĩ sinh năm 1977 đã bị hạ knock-out dưới tay Silva ngay hiệp đầu tiên.

Cựu vương Light heavyweight nhắm đến màn tái đấu với Silva trên võ đài quyền Anh.

“Tôi nghĩ vậy (trận tái đấu với Silva trên võ đài quyền Anh. Mọi người nói rằng thích thú với trận tái đấu giữa chúng tôi. Đây không phải món chúng tôi ăn, mà là món quý vị thưởng thức. Đây là lời nhắn của tôi đến Silva: chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr