Kayla Harrison lên tiếng về khả năng đối đầu Claressa Shields

(Vothuat.vn) – Kayla Harrison đã có những phát biểu về khả năng cô đối đầu với Claressa Shields trong thời gian sắp tới. 

Sự xuất hiện của Claressa Shields, một nhà vô địch thực thụ của môn boxing đã làm “tươi mới” làng MMA trong khoảng thời gian qua. Đặc biệt, chiến thắng của cô trong trận ra mắt PFL càng khiến người hâm mộ thêm kỳ vọng vào một tương lai rạng rỡ phía trước của “nữ hoàng quyền anh”.

Sự xuất sắc của Claressa Shields đã khiến giới truyền thông dậy lên giả thuyết về cuộc đối đầu giữa cô và Kayla Harrison, một tay đấm khác chuyển sang thi đấu MMA từ Judo và cũng thể hiện rất thành công với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp.

Kayla Harrison không hứng thú so tài với Claressa Shields.

Phát biểu về khả năng đối đầu Shields, Harrison cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta nên gác đi giả thuyết Kayla Harrison đấu với Claressa Shields. Tôi không xem cô ấy là một đối thủ tiềm năng. 

Claressa Shields vẫn còn rất trẻ trong sự nghiệp thi đấu MMA và dù tôi cũng chưa phải là một cựu binh, thế nhưng tôi có đủ kinh nghiệm để không cần phải tham gia những trận đấu như thế. Ưu tiên của tôi nên là Amanda Nunes và chúng ta có thể dừng nói chuyện về điều này được rồi“.

Về Claressa Shields, khi còn tung hoành trên các võ đài quyền anh, cô đã từng 2 lần giành huy chương vàng Olympic ở các kỳ Thế vận hội 2012, 2016 ở hạng cân Middleweight. Ngoài ra, Claressa cũng đang có thành tích bất bại trong boxing với việc giành được 11 chiến thắng liên tiếp tính đến thời điểm này.

Xem video tài năng của Claressa Shields: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr