Kết quả PFL 4: Claressa Shields ra mắt thắng lợi

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện PFL 4. 

Tâm điểm của sự kiện PFL 4 nằm ở màn ra mắt sân chơi MMA chuyên nghiệp của “nữ hoàng” làng quyền anh, Claressa Shields, khi cô có cuộc đối đầu với địch thủ Brittney Elkin.

Trước một võ sĩ có thiên hướng sử dụng các đòn vật khoá và đang giữ đai nâu BJJ như Elin, Shields tiếp cận trận đấu có phần khó khăn. Tuy nhiên, theo thời gian, “quyền hậu” dần nắm được cục diện và cuối cùng, điều gì đến cũng phải đến khi đầu hiệp 3, Claressa có liên hoàn những đòn tấn công lợi hại, khiến Brittney không thể chống đỡ để giành được chiến thắng TKO chung cuộc.

Claressa Shields giành chiến thắng MMA đầu tiên trong sự nghiệp tại sự kiện PFL 4. 

Ở các trận đấu còn lại, Brendan Loughnane vượt qua Tyler Diamond, Bubba Jenkins đánh bại Bobby Moffett trong khi tay đấm vừa hạ gục Anthony Pettis tại PFL, Clay Collard đã tiếp tục đà phong độ thăng hoa bằng việc ca khúc khải hoàn trước đối thủ Joilton Lutterbach.

Về Claressa Shields, khi còn tung hoành trên các võ đài quyền anh, cô đã từng 2 lần giành huy chương vàng Olympic ở các kỳ Thế vận hội 2012, 2016 ở hạng cân Middleweight. Ngoài ra, Claressa cũng đang có thành tích bất bại trong boxing với việc giành được 11 chiến thắng liên tiếp tính đến thời điểm này.

Xem video tài năng của Claressa Shields: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr