(VoThuat.vn) – Derek Chisora muốn Eddie Hearn dàn xếp trận đấu của bản thân với Deontay Wilder, sau khi vượt qua Kubrat Pulev.

Vào cuối tuần vừa rồi, hai võ sĩ kỳ cựu Chisora và Pulev đã có một màn tranh tài đầy thú vị tại London. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao, nhưng hai “lão tướng” nói trên vẫn thể hiện sự nỗ lực, bền bỉ trong cuộc so găng kéo dài 12 hiệp.

Chisora đánh bại Pulev sau 12 hiệp đối đầu.

Kết quả, tay đấm 38 tuổi Chisora giành chiến thắng cuối cùng nhờ có điểm số cao hơn, qua đó phục thù thành công trận thua năm 2016. Hai trọng tài chấm “Del Boy” dẫn điểm 116-114, 116-112; trọng tài còn lại đưa ra kết quả 116-112 nghiêng về phía Pulev.

Như vậy, Chisora đã tìm lại được cảm giác thắng trận sau 3 thất bại liên tiếp gần đây. Về phần Pulev, tay đấm 41 tuổi có biệt danh “Rắn hổ mang” đón nhận trận thua thứ 3 ở sàn đấu chuyên nghiệp. Trong quá khứ, ngôi sao người Bulgaria chỉ chịu thua 2 đối thủ là Wladimir Klitschko và Anthony Joshua.

Chia sẻ cùng DAZN sau trận đấu, Chisora phát biểu: “Tôi nghĩ lần cuối cùng mình chiến thắng cách đây đã 3 năm. Một khoảng thời gian rất khó khăn.

Pulev là một võ sĩ giỏi, anh ta khiến tôi gặp khó rất nhiều. Tôi đã tập luyện chăm chỉ. Tôi rất hạnh phúc ngày hôm nay. Nhưng cùng thời điểm, tôi cũng buồn.

Tôi không còn nhiều thời gian thi đấu. Nhưng những gì còn lại, tôi sẽ cống hiến hết cho các bạn. Trong một vài trận đấu tới, tôi sẽ thể hiện hết mình.

Tôi không muốn những trận đấu dễ dàng, tôi thích các cuộc thử thách thật sự. Tôi đã nói với Eddie Hearn rằng nếu anh ta có thể dàn xếp để tôi đấu với Oanh tạc cơ sắt (Deontay Wilder), tôi sẽ rất vui.

“Del Boy” gọi tên Wilder sau chiến thắng trước Pulev.

Tôi muốn đọ sức với mọi đối thủ trong thời của mình, dù thắng hay thua. Tôi chỉ muốn chiến đấu.”

Nói về việc có thể thua điểm trước Pulev, Chisora tỏ ra bình thản: “Tôi đã quen rồi, anh bạn ạ. Nếu họ quyết định anh ta là người giành chiến thắng, tôi sẽ chỉ lao vào tập luyện một lần nữa sau đó lại tiếp tục.

Tôi từng bị cướp mất chiến thắng. Điều đó không mới mẻ gì với tôi. Tôi sẽ không sụp đổ, chỉ việc tiến về phía trước. Chúa đã có sẵn một kế hoạch cho tôi. Tôi không biết nó là gì nhưng chúng ta sẽ tìm ra sớm thôi.”

Derek Chisora đánh bại Kubrat Pulev:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr